Là một ứng dụng ghi hình cho Windows, phần mềm Bandicam cho phép chụp bất kỳ đối tượng nào trên màn hình máy tính của bạn với video chất lượng cao. Chúng ta cũng có thể ghi hình một khu vực nhất định trên màn hình, ghi lại quá trình chơi games với công nghệ đồ hoạ hiện đại, tỷ lệ nén cao, giữ nguyên được chất lượng video gốc.

Với những game thủ muốn ghi lại quá trình chơi game của mình thì Bandicam chính là trợ thủ đắc lực nhất. Một số thông tin về Bandicam và cách download Bandicam full crack mới nhất 2021 + Portable sẽ được chúng tôi chia sẻ với các bạn ngay dưới đây.

Tính năng nổi bật của Bandicam

Bandicam cho phép ghi lại tất cả những gì đang diễn ra trên màn hình máy tính của bạn dưới một video chất lượng cao, xuất file full HD. Như vậy, giờ đây khi chơi games hay học online, thuyết trình trên máy tính… chúng ta cũng có thể dễ dàng ghi lại bằng phần mềm Bandicam với những thước phim sắc nét, âm thanh sống động mà không tiêu tốn quá nhiều dung lượng của bộ nhớ CPU.

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất mà Bandicam sở hữu là thích hợp quay với mọi độ phân giải màn hình. Với việc sử dụng Bandicam, chúng ta hoàn toàn có thể dễ dàng tạo ra một video sắc nét với độ phân giải cao, dung lượng thấp. Thời gian có thể quay video qua phần mềm Bandicam kéo dài đến 24 giờ đồng hồ và độ phân giải lên đến 3840×2160. Nếu bạn có nhu cầu tải video lên Youtube, Bandicam hỗ trợ tải video với chất lượng 720p/1080p.

Không chỉ dừng lại ở đó, Bandicam còn giúp người dùng ghi lại video trên các trình duyệt web hoặc các website, Youtube, iOS, trò chuyện video trên Skype, Facebook… đơn giản và nhanh chóng hơn.

Phần mềm Bandicam giúp lưu video ở nhiều định dạng file khác nhau, cung cấp nhiều bộ mã hoá góp phần tăng tốc độ ổ cứng để cải thiện hiệu suất thu video tốt hơn, tiến hành quay chụp video ở nhiều chế độ.

Chúng ta có thể thực hiện Bandicam để ghi âm lại các tiếng động tạo ra từ các cửa sổ DirectX hoặc OpenGl với định dạng AVI và Mp4 chất lượng cao. Người dùng cũng có thể thực hiện chụp ảnh màn hình, ghi lại mọi hoạt động diễn ra trên màn hình máy vi tính và được lưu lại dưới nhiều định dạng khác nhau: JPG, PNG, BMP. Với tính năng chụp ảnh màn hình qua Bandicam cho ra đời những bức ảnh chất lượng cao, độ phân giải sắc nét.

Sử dụng phần mềm Bandicam chúng ta có thể tải video trực tiếp lên các trang mạng xã hội: Facebook, Instagram… với chất lượng đỉnh cao, full HD.

Có thể nói Bandicam là một phần mềm quay video trên màn hình máy tính vô cùng chuyên nghiệp với các thao tác đơn giản và nhiều tính năng thông minh, đặc biệt hữu ích với các game thủ muốn quay lại các kỹ thuật chơi game của mình.

Hướng dẫn cài đặt Bandicam full crack 2021 vĩnh viễn

Bước 1: download Bandicam full crack 2021 – link Google Drive.

Link download phần mềm Bandicam

  

Trước khi tiến hành giải nén hãy đảm bảo máy tính của bạn đã tắt phần mềm diệt virus, Windows Defender. Tiến hành giải nén bằng phần mềm WinRAR.

Bước 3: giải nén xong, chúng ta sẽ nhận được 3 file như hình ảnh chia sẻ dưới đây.
Tiến hành chạy file cài đặt bằng cách click vào dòng chữ: “Run as administrator”.

Bước 4: chọn ngôn ngữ phù hợp với bạn, ở đây chúng tôi để mặc định là tiếng Anh ==> ấn OK.

Bước 5: bỏ chọn ở ô: “Install as homepage and default search engine hi ru”, sau đó ấn chọn Next.

Bước 6: Chúng ta sẽ thấy bên trái là cài đặt Bandicam Full, ở bên phải là tạo bản Bandicam Portable. Ở đây, chúng ta sẽ chọn bản Full ==> click vào tuỳ chọn bên trái và ấn Next.

Bước 7: Chọn Install.

Bước 8: Chọn Yes.

Đến đây, chúng ta đã thực hiện xong phần kích hoạt phần mềm Bandicam. Bây giờ sẽ tiến hành kiểm tra phần mềm đã tự động chèn key chưa như hình ảnh chia sẻ dưới đây.

Bước 9: Click vào biểu tượng hình chiếc khiên như hình ảnh dưới đây ở thanh Taskbar để tiến hành mở Windows Defender.

Bước 10: Click vào biểu tượng như hình ảnh dưới đây.

Bước 11: Sau đó chọn Manager Settings.

Bước 12: kéo chuột xuống phía dưới để tìm mục Exclusions ==> ấn chọn Add or remove exclusions.

Bước 13: chọn biểu tượng dấu + và chọn Folder.

Bước 14: truy cập vào thư mục Bandicam: C:\Program Files (x86)\Bandicam

Truy cập vào ổ C, click đúp chuột vào thư mục Program Files (x86).

Bước 15: chọn thư mục Bandicam ==> sau đó ấn chọn Select Folder.

Chúng ta đã hoàn tất việc thêm thư mục Bandicam vào ngoại lệ của Windows Defender và có thể sử dụng phần mềm này vĩnh vĩnh.

Download Bandicam Portable

Để sử dụng phần mềm Bandicam Portable chúng ta cũng sẽ thực hiện tương tự như trên. Chỉ cần tuỳ chọn tạo Portable ở bước cài đặt là có thể tiến hành tải về Bandicam Portable thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here