Trong giới thiết kế kiến trúc, AutoCAD là một phần mềm chiếm được đông đảo sự ưa chuộng của mọi người bởi những tính năng tuyệt vời mà nó đem lại trong quá trình sử dụng. Để tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm cũng như cách để tải AutoCAD 2020 64 bit Full + Hướng dẫn cài đặt (CÓ VIDEO), hãy cùng nhau tham khảo trong bài viết dưới đây.

Những thông tin chung về phần mềm AutoCAD 2020

AutoCAD 2020 là một phiên bản của phần mềm AutoCAD. Hiện nay phiên bản mới nhất là AutoCAD 2021 đã ra đời nhưng phiên bản này vẫn chiếm được đông đảo sự ưa chuộng của người sử dụng bởi những tính năng tuyệt vời.

Ở phiên bản AutoCAD 2020, giao diện mới được update cực đẹp, khiến cho phần thiết kế dễ nhìn và nổi bật hơn bao giờ hết, hỗ trợ một phần không nhỏ trong quá trình thiết kế.
Ngoài ra, AutoCAD 2020 còn bổ sung thêm tính năng Block cực kỳ thông minh, cải thiện toàn bộ những lỗ hổng các tab block ở phiên bản trước, giúp cho quá trình thao tác trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thêm vào đó, hiệu suất làm việc cũng được cải thiện trong phiên bản này.

Hướng dẫn tải AutoCAD 2020 64 bit Full + Hướng dẫn cài đặt (CÓ VIDEO)

Để có thể nắm được những thông tin về cách tải AutoCAD 2020 64 bit Full + Hướng dẫn cài đặt (CÓ VIDEO), bạn cần làm theo các bước cơ bản như sau:
Đầu tiên bạn cần tắt Windows Defender và các phần mềm diệt virus (nếu có) để tránh gián đoạn trong quá trình cài đặt. Sau đó bạn tiến hành download phần mềm theo một trong các đường link dưới đây và giải nén bằng WinRAR:

Link download phần mềm AutoCAD 2020 64 bit

  

 


Sau khi quá trình giải nén kết thúc, bạn sẽ nhận được một file cài đặt + file kích hoạt
Để có thể bắt đầu bước cài đặt và kích hoạt phần mềm, bạn cần tạm thời ngắt kết nối mạng Internet trước, sau đó nhấp đúp vào file AutoCAD_2020_English.

Tiếp tục chọn OK. Nếu bạn muốn bung file ra ở thư mục khác thì chọn Change và thay đổi lại đường dẫn -> Nhấn chọn Install ->

Chọn I Accept và bấm Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Giả sử phần mềm sẽ được cài đặt vào ổ đĩa C. Trong trường hợp bạn muốn thay đổi sang ổ khác thì nhấp vào nút Browse và trỏ đến thư mục mới. Lưu ý ổ cứng phải chứa ít nhất 4GB dung lượng để phần mềm có thể cài đặt thành công.

Sau đó, bạn hãy nhấn vào nút Install để bắt đầu cài đặt. Tiếp theo bạn hãy chờ vài phút để phần mềm hoàn tất quá trình cài đặt. Lúc này một ô cửa sổ sẽ hiện lên nghĩa là đã cài đặt thành công phần mềm, bạn hãy nhấn chọn Launch Now để mở AutoCAD 2020 lên.

Khi khởi động phần mềm, một hộp thoại yêu cầu kích hoạt như hình bên dưới sẽ xuất hiện. Lúc này, bạn hãy nhấn vào dòng chữ enter a serial number -> Chọn tiếp I Agree -> Chọn Activate.

Ở bước này, bạn hãy nhấp thông tin kích hoạt như sau:
Serial Number: 666-69696969
Product Key: 001L1

Sau đó tiếp tục chọn Next để chuyển sang bước kế tiếp. Bạn nhấp vào tùy chọn Request an activation code using an offline method và bấm Next -> Nhấn Back -> Tiếp tục chọn Back.

Tại đây bạn hãy chạy file kích hoạt xf-adesk20 với quyền Administrator. Sau đó chọn tùy chọn I have an activation code from Autodesk và sao chép dòng Request code- sang mục Request -> Bấm nút Generate -> nhấn chọn Patch.

Lúc này có một ô thoại nhỏ sẽ xuất hiện, bạn nhấn chọn OK. Tiếp đến bạn hãy copy dòng code ở mục Activation và paste vào ô số 1 ở hộp thoại Activation Options -> bấm Next.

Sau đó sẽ có một cửa sổ xuất hiện thông báo bạn đã kích hoạt phần mềm thành công, hãy nhấn Finish để kết thúc.

Nếu còn có bất cứ bước nào khó hiểu, bạn có thể tham khảo video hướng dẫn cài đặt qua đường link dưới đây:

Trên đây là toàn bộ những thông tin về cách tải AutoCAD 2020 64 bit Full + Hướng dẫn cài đặt (CÓ VIDEO). Mong những thông tin này có thể giúp ích các bạn trong quá trình cài đặt phần mềm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here