Những phần mềm đồ hoạ nổi tiếng hiện nay không thể không kể đến AutoCAD 2010. Đây là một trong những phần mềm có nhiều ưu điểm nổi bật và được sử dụng ngày càng phổ biến, đặc biệt đối với những ai chuyên dùng để thiết kế đồ hoạ hay cần công cụ để thiết kế và tạo ra những mô hình 3D sáng tạo. Tuy được nhiều người biết đến nhưng không phải ai cũng biết cách tải và cài đặt phần mềm AutoCAD 2010 full vĩnh viễn. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này cũng như biết cách tải, cài đặt nhanh chóng nhất.

Giới thiệu về phần mềm AutoCAD 2010

Đây được đánh giá là một trong những phần mềm nổi tiếng và là sự lựa chọn hoàn hảo của dân thiết kế đồ hoạ hiện nay. Với những gói công cụ phù hợp, phần mềm này sẽ giúp bạn thiết kế cũng như tối đa hoá khả năng làm việc một cách hiệu quả nhất. Bạn cũng có thể tạo hay chỉnh sửa những thiết kế trước đó mà không cần tốn quá nhiều thời gian. Việc thực hiện các chú thích, xuất hay in thiết kế cũng đơn giản và không tốn nhiều công sức khi đã có AutoCAD 2010. Với phần mềm này bạn thậm chí còn có thể tạo ra các mô hình 3D và sử dụng các tính năng tăng tốc độ phát triển khi cải tạo các kiến trúc.

Những tính năng của AutoCAD 2010

Một phần mềm được nhiều người tin dùng sử dụng chắc chắn sẽ có nhiều những tính năng ưu việt. Phần mềm AutoCAD 2010 có rất nhiều những ưu điểm khác nhau, trong đó có một số tính năng đáng chú ý như cung cấp đến người dùng nhiều gói công cụ để giúp bạn có thể thiết kế hay tối đa năng suất. Bạn cũng sẽ được tạo, chỉnh sửa chính thiết kế của mình, sử dụng các chú thích hay xuất, in tuỳ chọn.

Những dự án được thực hiện cũng gồm nhiều đối tượng khác nhau. Các công cụ kết xuất cũng tạo điều kiện cho mô hình 3D được hoàn hảo hơn. Thiết kế được quản lý một cách linh hoạt với những yếu tố xây dựng độc đáo. Giao diện của phần mềm này cũng khá nổi bật với việc tập trung vào hiển thị những tính năng thường dùng. Bạn có thể nhanh chóng làm quen ngay cả khi lần đầu sử dụng phần mềm này.

Với AutoCAD 2010 người dùng còn có thể tiết kiệm được khá nhiều không gian sử dụng. Bạn có thể thu nhỏ không gian với những tab bấm tiện lợi. Độ tuỳ biến của phần mềm cũng rất cao, phần mềm cũng hỗ trợ chữ ký số hiệu quả giúp bạn có thể đăng nhập vào tài liệu hay các bản vẽ thiết kế một cách chuẩn xác nhất. Khi sử dụng AutoCAD 2010 bạn cũng sẽ có thể tìm kiếm và định vị dữ liệu thiết kế dễ dàng hơn. Chính vì những ưu điểm và tính năng này mà AutoCAD 2010 luôn được nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn.

Cách tải và cài đặt phần mềm AutoCAD 2010 full vĩnh viễn

Bước 1: Tải và thực hiện cài đặt phần mềm AutoCAD 2010

Bạn nên tắt tường lửa và phần mềm diệt virus trước khi cài đặt. Sau đó hãy tải phần mềm AutoCAD 2010 64bit theo đường link dưới đây:

Link download phần mềm AutoCAD 2010 64bit

  

Bạn cũng tải về file kích hoạt theo đường link dưới đây:

http://www.filedwon.info/cgi-sys/suspendedpage.cgi

Pass giải nén: sfullvn.com

Sau đó bạn tiến hành thực hiện giải nén và sẽ nhận được tệp như hình bên dưới. Hãy nhấn đúp để mở nhé.

Bạn nhấn chọn Install

Tiếp tục chọn như hình dưới đây.

Sau đó bạn nhấn Next.

Bạn tích chọn vào I Accept và chọn Next.

Hãy nhập thông tin như hình dưới đây nhé:
Serial number: 666 – 69696969
Product key: 46281

Đối với phần thông tin bạn có thể nhập bất cứ nội dung gì. Sau đó bạn nhấn Next.

Bạn tiếp tục nhấn chọn Install.

Hãy đợi một chút để phần mềm cài đặt nhé.

Sau khi đã cài đặt xong hãy nhấn Finish để hoàn tất.

Bước 2: Tiến hành kích hoạt AutoCAD 2010

Hãy tắt kết nối internet và Windows Defender trước khi thực hiện.

Bạn tiến hành giải nén file kích hoạt và chạy tệp như dưới đây.

Tiếp đó mở phần mềm lên bằng cách nhấn vào biểu tượng ngoài màn hình desktop. Khi xuất hiện hộp thoại như dưới đây bạn nhấn Next và Next tiếp là được.

Bạn chọn Start AutoCAD 2010.

Khi phần mầm AutoCAD 2010 đã mở lên bạn sẽ nhìn thấy hộp thoại như dưới đây, hãy chọn Activate nhé.

Bạn tiếp tục tiến hành copy dòng Request code ở vị trí 1 sang công cụ kích hoạt ở ô Request rồi nhấn Mem Patch và chọn Ok.

Tục tục hãy nhấn Generate.

Sau đó bạn tích chọn Enter an activation code và sao chép dòng Activation ở vị trí 1 sang ô ở vị trí thứ 2.

Tiếp tục nhấn Next.

Sau khi có thông báo, nhấn Finish để hoàn tất.

Như vậy bạn đã cài xong phần mềm AutoCAD 2010 và có thể sử dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here