Bạn đang tìm một phần mềm bảo mật, dọn dẹp, kết nối máy tính cũng như giúp cập nhật phần mềm tự động thì đừng bỏ qua Advanced SystemCare Pro 14.2.0.220. Đây được xem là một trong những giải pháp hàng đầu giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề đang gặp phải. Để tải Advanced SystemCare Pro 14.2.0.220 Full Key NEW 2021 hãy làm theo những bước dưới đây.

Vì sao nên sử dụng Advanced SystemCare Pro 14.2.0.220 Full Key NEW 2021

Khi máy tính hoạt động trong một khoảng thời gian lâu dài, chắc chắn sẽ không thể tránh khỏi tình trạng hiệu suất làm việc bị ảnh hưởng, tốc độ xử lý thông tin trở nên chậm chạp, các file dữ liệu trở nên khó có thể truy cập. Advanced SystemCare Pro 14.2.0.220 chính là bộ công cụ sẽ giúp bạn tối ưu PC một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Phần mềm này giúp người dùng xóa tất cả các tập tin đang làm ảnh hưởng đến tốc độ của máy. Đặc biệt, chúng còn giúp xóa sạch tất cả các tập tin không thể sử dụng khiến làm máy tính chạy chậm đi. Với điểm nổi bật trên, nên đây được xem là một trong những phần mềm được sử dụng rất phổ biến trên thế giới . Với rất nhiều tính năng mới, linh hoạt, thông minh Advanced SystemCare Pro 14.2.0.220 hữa hẹn mang lại cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy cùng bài viết khám phá những tính năng nổi bật của phần mềm này ở phần tiếp theo.

Khám phá những tính năng của Advanced SystemCare Pro 14.2.0.220

Hỗ trợ dọn sạch rác nhanh chóng, đơn giản

Đây được xem là tính năng đầu tiên và nổi bật nhất của phần mềm. Với tính năng quét sâu, sửa lỗi, dọn dẹp rác sạch sẽ, phát hiện và dọn dẹp các tệp rác triệt để vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, chúng còn giúp tăng tốc độ trải nghiệm internet của người dùng, loại bỏ phần mềm gián điệp, chống phân mảnh đĩa, tối ưu hóa hệ thống,… từ đó máy tính của bạn không chỉ được làm sạch mà còn an toàn.

Tăng tốc Windows

Sử dụng máy tính trong một khoảng thời gian dài bạn sẽ thường xuyên gặp phải tình trạng Win bị chậm. Đừng lo với Advanced SystemCare Pro 14.2.0.220 không chỉ giúp dọn rác mà chúng còn giúp cải thiện hiệu suất PC, tăng tốc Win từ đó giúp máy hoạt động mượt mà hơn. Đặc biệt, nó được tích hợp chức năng Turbo Boost giúp bạn dừng các dịch vụ không cần thiết một cách nhanh chóng.

Đảm bảo an toàn

Người dùng thường lo lắng khi cài phần mềm, sẽ bị virus tấn công hoặc phần mềm gián điệp xâm nhập gây ra sự cố nghiêm trọng như: cửa sổ bị sập, xuất hiện thông báo lỗi, không chú ý…. Tuy nhiên với SystemCare 14 bạn có thể yên tâm vì chúng có tính an toàn rất cao.

Giao diện thân thiện, trực quan

Giao diện của Advanced SystemCare Pro 14.2.0.220 vô cùng thân thiện, hiện đại, hấp dẫn người dùng. Đối với mỗi tab sẽ có những tính năng nhất định, các biểu tượng quét và các cửa sổ cũng rất dễ dàng truy cập, cho dù là người không thông thạo sử dụng phần mềm cũng có thể điều khiển tốt.

Hướng dẫn tải Advanced SystemCare Pro 14.2.0.220 Full Key NEW 2021

Bước 1: Tải link về máy, sau đó thực hiện giải nén

Link download phần mềm Advanced SystemCare Pro 14.2.0.220 Full Key NEW 2021

  

Bước 2: Mở file cài đặt lên

Bước 3: Chọn nút Install

Bước 4: Bạn đợi vài giây để phần mềm thực hiện cài đặt

Bước 5: Chọn No, thanks

Bước 6: Không chọn Learn More Online, tiếp tục chọn Finish

Bước 7: Nếu phần mềm được mở lên, hãy tắt nó đi và thực hiện bước kích hoạt.

Bước 8: Nhấp chuột vào icon dưới thanh Taskbar chọn exit như hình

Bước 9: Chọn Taskbar chọn Task Manager để mở cửa sổ Task Manager

Bước 10: Tắt dòng có icon C màu xanh đen như hình

Bước 11: Vào thư mục chứa file kích hoạt trong thư mục mà bạn đã tải về. Sao chép toàn bộ các file và paste vào mục cài đặt của Advanced SystemCare.

Bước 12: Mở thư mục và cài đặt bằng cách nhấp chuột phải vào icon Advanced SystemCare trên màn hình Desktop.

Bước 13: Truy cập thư mục ở ổ C theo đường dẫn vòng đỏ như bên dưới. Paste các file đã copy ở trên vào

Bước 14: Chọn Repace…

Bước 15: Chọn Do this for all current items >> chọn Continue

Bước 16: Nếu không xuất hiện thông báo thì bạn đã cài đặt thành công nhé. còn nếu có lỗi là do bạn chưa tắt Advanced SystemCare. Lúc này hãy mở Task Manager lên và tìm icon C màu xanh và chọn Paste lại.

Bước 17: Bạn thực hiện kích hoạt thành công

Chúc bạn thực hiện thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here