Chắc hẳn chúng ta đều biết Photoshop là một công cụ quá phổ biến trên thị trường công nghệ hiện nay. Không chỉ là một công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, phần mềm còn mang đến rất nhiều tính năng tiện ích khác đảm bảo sẽ cuốn hút bất kỳ người dùng nào trong quá trình sử dụng.

Hiện nay, phiên bản mới nhất là Photoshop CS6 đã ra đời tuy nhiên phiên bản CS5 trước đó vẫn được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Để tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm này cũng như cách để có thể tải Adobe Photoshop CS5 Full Vĩnh Viễn – Google Drive, hãy cùng nhau tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Những thông tin chung về phần mềm Adobe Photoshop CS5

Adobe Photoshop CS5 là một phiên bản photoshop được hãng phần mềm Adobe nâng cấp từ phần mềm CS4 sở hữu rất nhiều tính năng và công cụ mới. Tuy phiên bản mới nhất là CS6 đã ra đời nhưng phiên bản này vẫn chiếm được cảm tình của đông đảo người sử dụng bởi những chức năng tiện ích như Content Aware Fill, công cụ Refine Edge mới, Kiểm tra HDR Pro, công cụ Puppet Warp, công cụ RAW mới, cọ mới và bộ trộn sơn,…

Trong giới designer, ứng dụng Adobe Photoshop CS5 là một công cụ hoàn hảo phục vụ cho mục đích thiết kế ảnh chuyên nghiệp. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng phần mềm để thiết kế trang web, vẽ các loại tranh, vẽ texture cho các chương trình 3D. Thêm vào đó, phần mềm cũng được mọi người ưa chuộng bởi khả năng tương thích với hầu hết các chương trình đồ họa khác như Adobe Illustrator, Adobe Premiere, After After Effects và Adobe Encore.

Những lý do nên sử dụng phần mềm Adobe Photoshop CS5

Ở phiên bản Adobe Photoshop CS5, chúng ta sẽ thấy được những cải thiện về một số công cụ trong phần mềm. Đặc biệt là tính năng Refine Edge và Quick Select, hai công cụ này dường như hoạt động hoàn hảo và tương thích với nhau hơn, hỗ trợ cho quá trình chỉnh ảnh một cách linh hoạt.

Ngoài ra, phiên bản Adobe Photoshop CS5 còn sở hữu tính năng hỗ trợ máy ảnh trực tiếp vào đĩa. Không chỉ hỗ trợ cho codec AVC Intra 50 mà nó còn hỗ trợ cho codec AVC Intra 100, đem đến chất lượng hình ảnh kỹ thuật số sắc nét, góp phần tạo nên những bức ảnh chân thực, sinh động.

Bên cạnh đó, phiên bản mới còn cải tiến hiệu suất của quá trình làm việc, giúp bạn dễ dàng thao tác và sử dụng các công cụ hiệu quả.

Hướng dẫn tải Adobe Photoshop CS5 Full Vĩnh Viễn – Google Drive

Để có thể tải Adobe Photoshop CS5 Full Vĩnh Viễn – Google Drive, điều đầu tiên bạn cần làm đó là tạm thời tắt Windows Defender và các phần mềm diệt virus trước khi cài đặt, sau đó bạn tiến hành download phần mềm theo đường link như sau:

Link download phần mềm Adobe Photoshop CS5

  

Sau khi đã download phần mềm về máy tính, hãy giải nén phần mềm bằng WinRAR và cùng nhau chuyển sang bước kế tiếp

Ở bước này, bạn sẽ nhận được 2 file dữ liệu, bạn hãy tiếp tục sử dụng WinRAR để giải nén file iso.

Tiếp theo, bạn hãy chạy tệp autoplay để bắt đầu quá trình cài đặt. Sau đó chọn ngôn ngữ tiếng Anh -> nhấn OK -> Nhấn nút Install Adobe Photoshop CS5.1 -> Nhấn nút Accept
Một hộp thoại sẽ hiện ra yêu cầu bạn cần nhập Key kích hoạt, hãy giữ nguyên cửa sổ này đừng tắt nó đi.

Lúc này bạn vào lại thư mục giải nén, vào mục Crack -> Chạy tệp Keygen -> Nhấn chọn mục Adobe Photoshop CS5 Extended v12.x

-> Nhấn nút Patch Hosts File. Sau đó bạn hãy sao chép key ở ô Serial vào ô nhập key lúc này của phần mềm Photoshop CS5. Chỉ cần paste vào ô đầu tiên, các ô sau sẽ tự động điền. Tiếp đến chọn English (North America) ở mũi tên màu đỏ bên dưới.

Ở bước kế tiếp, bạn chọn Next -> Chọn Install. Sau đó bạn cần đợi một chút cho phần mềm hoàn tất cài đặt, tiếp tục nhấn Done để kết thúc.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về phần mềm Photoshop CS5 cũng như cách để tải Adobe Photoshop CS5 Full Vĩnh Viễn – Google Drive. Mong những thông tin này có thể giúp ích bạn đọc trong quá trình sử dụng phần mềm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here