Photoshop CC là một phần mềm thiết kế không thể thiếu đối với những người làm trong lĩnh vực thiết kế, chụp ảnh. Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng người sử dụng, thế nên Photoshop CC có giao diện khá đơn giản và được nâng cấp tính năng qua từng phiên bản. Trong đó, Photoshop CC 2020 là một trong những phiên bản được người dùng đánh giá rất cao bởi các tính năng vượt trội của nó.

Vậy để tìm hiểu xem những tính năng đó là gì cũng như cách tải và cài đặt Adobe Photoshop CC 2020 thành công, cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu Photoshop CC 2020 là gì?

Photoshop CC 2020 là một phần mềm thiết kế chuyên nghiệp được sản xuất bởi hãng Adobe. Phần mềm này cho phép người dùng chỉnh sửa, thiết kế hình ảnh một cách chuyên nghiệp, đơn giản và nhanh chóng.

Khi sử dụng phần mềm này, người dùng có thể chỉnh sửa bất cứ hình ảnh nào theo nhu cầu của mình hoặc thiết kế, tạo ra những hình ảnh, đồ họa mới mẻ. Photoshop CC 2020 cung cấp đến người dùng rất nhiều tính năng như: cắt hình ảnh, xóa chi tiết, thêm nội dung, chỉnh sửa màu sắc,…

Trải qua nhiều phiên bản, Photoshop CC 2020 được nâng cấp với nhiều tính năng vượt trội để giúp người dùng có những trải nghiệm mới, tốt nhất. Vậy những tính năng đó là gì? Cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Những tính năng nổi bật của Photoshop CC 2020

Trong phần mềm này, rất nhiều tính năng cũ đã được cải tiến và hàng loạt những tính năng mới được bổ sung để người dùng có thể tạo ra cho mình những sản phẩm chất lượng nhất.

Tính năng đầu tiên của Photoshop CC 2020 phải kể đến đó là lựa chọn đối tượng, lệnh Select Subject. Tính năng này đã được cải tiến để người dùng có thể phân tích hình ảnh và đoán xem họ muốn chọn gì.

Hộp Select and Mask luôn tích hợp cọ vẽ Quick Selection và bạn có thể thực hiện lựa chọn đối tượng mà bạn muốn tách ra từ ảnh. Sau khi khoanh hình chữ nhật vào vùng cần tách, Photoshop sẽ tự động loại bỏ những gì không cần thiết trong khu vực này.

Trong Photoshop CC 2020 Properties Panel đã được cải tiến rất đáng kể với những bổ sung phụ thuộc vào layer và loại công cụ người dùng đang sử dụng. Vì thế mà tính năng Quick Actions mới sẽ cho phép loại bỏ nền ảnh, sử dụng công nghệ Sensei tương tự khi chọn đối tượng để loại bỏ những gì không cần thiết trong bức hình và chỉ giữ lại đối tượng mà bạn muốn.

Ngoài ra, Adobe Photoshop CC 2020 còn được bổ sung rất nhiều tính năng mới khác như: Bảng điều khiển Layer Comps, Context-Aware Fill, Cập nhật các Preset,… Để có thể trải nghiệm những tính năng này, bạn có thể tải và cài đặt phần mềm về máy tính của mình nhé.

Cách tải và cài đặt Adobe Photoshop CC 2020 thành công

Bước 1: Hãy tải phần mềm Adobe Photoshop CC 2020 về máy tính

Link download phần mềm Adobe Photoshop CC 2020

  

Bước 2: Tiến hành giải nén file vừa tải về bằng phần mềm WinRAR

Lưu ý: Trước khi thực hiện cài đặt phần mềm, bạn nên tạm thời tắt kết nối internet và Windows Defender đi nhé.

Bước 3: Sau khi đã giải nén, bạn sẽ nhận được 1 tệp cài đặt, hãy chạy tệp cài đặt này

Bước 4: Hãy nhấp vào dấu 3 chấm nếu bạn muốn thay đổi đường dẫn cài đặt rồi chọn OK

Bước 5: Lúc này sẽ xuất hiện một hộp thoại, bạn chọn các tùy chọn giống như dưới đây rồi nhấn Install

Bước 6: Chờ đợi một chút để phần mềm cài đặt

Bước 7: Sau đó nhấn Continue

Bước 8: Bạn chờ trong ít phút để phần mềm cài đặt, sau đó sẽ xuất hiện một hộp thoại là thành công. Chọn OK

Bước 9: Chọn Exit

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong quá trình tải và cài đặt phần mềm Adobe Photoshop CC 2020 rồi đó. Vì đây là bản đã kích hoạt, không cần crack nên cách cài đặt tương đối đơn giản.

Vậy là từ nay bạn sẽ có thể sử dụng phần mềm thiết kế chuyên nghiệp này vĩnh viễn, đầy đủ các tính năng.

Hy vọng với những thông tin trong bài viết trên đây, bạn đã biết cách tải và cài đặt Adobe Photoshop CC 2020 về máy tính của mình nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here