Những phần mềm chỉnh sửa ảnh hiện nay rất đa dạng với nhiều những ưu điểm khác nhau. Trong đó có thể kể đến những phần mềm như Adobe Lightroom Classic 2020 với nhiều tính năng đa dạng, giúp bạn có những bức ảnh độc đáo và ấn tượng nhất. Sử dụng phần mềm này cũng giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian, chi phí cũng như công sức vì được hỗ trợ rất nhiều bởi các công cụ. Để tải Adobe Lightroom Classic 2020 full vĩnh viễn [đã test] về máy bạn hãy đọc ngay những thông tin dưới đây để sử dụng phần mềm này nhé.

Giới thiệu về phần mềm Adobe Lightroom Classic 2020

Adobe Lightroom Classic 2020 là một phần mềm chỉnh sửa, biên tập ảnh chuyên nghiệp được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn hiện nay. Với phiên bản mới hiện đại và có nhiều tính năng, phần mềm này mang đến cho người dùng nhiều những chức năng khác nhau như tạo bản xem trước hay blend màu đa dạng hơn. Với những cải tiến độc đáo Adobe Lightroom Classic 2020 được xem là lựa chọn hàng đầu của nhiều người dùng hiện nay.

Những tính năng hữu ích của phần mềm Adobe Lightroom Classic 2020

So với những phiên bản cũ, phiên bản này có nhiều những ưu điểm và được bổ sung nhiều tính năng hơn. Bạn có tểh sắp xếp bộ sưu tập của mình, quản lý ảnh dễ dàng hơn. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để bạn có thể tìm kiếm lại ảnh khi có nhu cầu. Bạn cũng có thể tạo ảnh nhanh chóng với mức độ phơi sáng khác nhau.

Người dùng khi sử dụng phần mềm Adobe Lightroom Classic 2020 còn có thể tìm các thông tin về việc xuất file hay hợp nhất hàng loạt hình ảnh. Bạn có thể tìm danh sách đầy đủ các loại máy ảnh và sử dụng GPU để nâng cấp trải nghiệm của mình trong quá trình chỉnh sửa ảnh. Từ đó mà việc chỉnh sửa ảnh của bạn cũng nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Khi chỉnh sửa, biên tập bất cứ bức ảnh nào bạn cũng có thể sử dụng các công cụ để ứng dụng vào bức ảnh. Bạn có thể tiến hành làm mịn các chi tiết khác nhau trên cơ thể và hỗ trợ giảm độ bóng, độ mờ ống kính. Tính năng đồng bộ của phần mềm này cũng sẽ giúp bạn chỉnh sửa được ảnh trên bất cứ thiết bị nào.

Việc quản lý ảnh đã không còn là điều khó khăn đối với bất cứ ai khi sử dụng phần mềm Adobe Lightroom Classic 2020. Khi sử dụng người dùng còn có thể lưu trữ cũng như truy cập ảnh với độ phân giải cao. Tuỳ từng nhu cầu sử dụng của người dùng mà bạn có thể ứng dụng những tính năng khác nhau của phần mềm này vào thực tế sản phẩm hình ảnh của mình. Nhìn chung với những tính năng ưu việt mà nó mang đến cho người dùng đây chắc chắn sẽ là phần mềm hữu ích đối với bất cứ ai.

Hướng dẫn tải Adobe Lightroom Classic 2020 Full vĩnh viễn

Để tải Adobe Lightroom Classic 2020 về máy bạn có thể tham khảo những thông tin hướng dẫn tải và cài đặt dưới đây. Đây sẽ là những bước quan trọng để bạn có thể tải và sử dụng phần mềm này.

Trước hết bạn tiến hành tải phần mềm Adobe Lightroom Classic 2020 Full vĩnh viễn về máy bằng đường link dưới đây:

Link download phần mềm

  

Bước 2: Bạn tiến hành thực hiện việc giải nén sau khi tải phần mềm về máy.

Bước 3: Bạn vào thư mục Setup.

Bước 4: Hãy chạy file Set-up với quyền Run as administrator.

Bước 5: Để tiếp tục hãy chọn Continue.

Bước 6: Tiếp tục chọn Continue.

Bước 7: Chờ trong ít phút để phần mềm hoàn tất cài đặt.

Bước 8: Nhấn Close để kết thúc cài đặt.

Bước 9: Tiếp tục chờ trong ít phút đến khi hộp thoại cài đặt tắt hẳn.

Bước 10: Bạn copy 3 thư mục như hình dưới đây và vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Bước 11: Dán 3 thư mục này vào thư mục cài đặt.

Bước 12: Tích chọn vào Do this for all current items và tiếp tục chọn Continue.

Ngay sau khi làm xong bước này bạn đã có thể sử dụng được phần mềm Adobe Lightroom Classic 2020 Full vĩnh viễn rồi. Hãy trải nghiệm ngay những tính năng hữu ích mà phần mềm này mang đến cho bạn nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here