Adobe Illustrator CC 2020 phần mềm thiết kế đồ họa, giao diện sử dụng thông minh, được cộng đồng người sử dụng đánh giá rất cao. Mong muốn cung cấp thêm thật nhiều thông tin bổ ích cho người sử dụng trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ đến các bạn những tính năng nổi bật sử dụng phần mềm Adobe Illustrator CC 2020, đặc biệt là hướng dẫn tải Adobe Illustrator CC 2020 Full vĩnh viễn Google Drive

Giới thiệu phần mềm Adobe Illustrator CC 2020

Adobe Illustrator CC 2020 chính xác là phần mềm chuyên sử dụng để thiết kế đồ họa vector đạt tiêu chuẩn nhất . Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có một phần mềm nào có thể thay thế được Adobe Illustrator CC 2020 trong lĩnh vực thiết kế đồ họa vector.

Chúng tôi tin rằng trong thời gian tới đây vẫn sẽ là phần mềm được cộng đồng thiết kế đồ họa chào đón sử dụng.

Đến với Adobe Illustrator CC 2020 bạn có thể thỏa sức phát triển ý tưởng của mình. Hệ thống hình dạng, màu sắc phong phú, thiết kế biểu tượng đồ họa thông minh, tinh vi trên từng chi tiết nhỏ. Tuy nhiên nếu chỉ dừng lại ở những điều trên chúng tôi tin rằng nội dung bài viết vẫn chưa thục phục được nhiều người sử dụng. Chính vì thế dưới đây sẽ là nội dung phân tích từng tính năng nổi bật sử dụng phần mềm.

Tính năng sử dụng phần mềm Adobe Illustrator CC 2020 là gì?

– Thiết kế giao diện thông minh

Thực tế đây được đánh giá là một trong những ưu điểm lớn nhất của phần mềm. Phần mềm có thiết kế giao diện thông minh, bắt mắt, tối giản đến từng chi tiết nhỏ. Phù hợp với mọi đối tượng sử dụng. Ngay cả lần đầu tiên tiếp cận bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm.

– Yêu cầu cấu hình thấp

Yêu cầu cấu hình của phần mềm là:

Bộ vi xử lý: Intel đa lõi hỗ trợ 64 bit hoặc AMD Athlon 64

RAM: tối thiểu 8GB

Độ phân giải màn hình lý tưởng là 1920 x 1080, tối thiểu là 1024 x 768

GPU: hỗ trợ OpenGL từ 4.0 trở lên, 1GB VRAM trở lên.

So với những phần mềm máy tính khác thì yêu cầu cấu hình trên không phải là thấp. Nhưng để so sánh với những tính năng, thanh công cụ Adobe Illustrator CC 2020 đem lại thì những yêu cầu trên hoàn toàn hợp lý. Nếu như bạn muốn sử dụng phần mềm Adobe Illustrator CC 2020 mượt hơn và có điều kiện thì hoàn toàn có thể nâng cấp hệ thống máy tính của mình.

– Cải thiện tốc độ mở tệp

Phiên bản 2020 điều khiến cho Adobe Illustrator trăn trở nhiều nhất đó là tốc độ mở tệp tin. Nếu như ở các phiên bản làn trước tốc độ tải tệp tin chưa yêu đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng thì ở phiên bản 2020 lần này phần mềm đã cố gắng nâng cấp cải thiện tốc độ mở tệp tin.

Tốc độ mở tệp tin, hình ảnh bản vẽ đã cải thiện tốc độ mở trang nhanh hơn rất nhiều. Đáp ứng nhu cầu sử dụng.

– Thông báo lỗi chính tả

Phần mềm Adobe Illustrator CC 2020 bổ sung thêm tính năng Check Spelling. Giúp bạn có thể dễ dàng kiểm tra lỗi chính tả nhanh chóng, thuận tiện. Cách phát hiện văn bản của bạn khi sai chính tả đó là văn bản sẽ có những đường gạch chân màu đỏ dưới chân ký tự.

Hướng dẫn tải Adobe Illustrator CC 2020 Full vĩnh viễn Google Drive

B1: Download Adobe Illustrator CC 2020 64 bit Google Drive

Link download phần mềm Adobe Illustrator CC 2020

  

B2: Sử dụng phầm mềm giải nén WinRAR để giải nén file vừa tải về

B3: Ấn chuột phải vào file vừa tải về sau đó chạy Run as administrator.

B4: Ấn chọn OK

B5: Đợi 1 – 2 phút phần mềm cài đặt

B6: Bỏ tích Install hi.ru as homepage, tiếp tục ấn chọn Install.

B7: Ấn chọn Continue

B8: Phần mềm sẽ được khởi động chạy hiển thị ở góc bên trái màn hình.

B9: Tiếp tục ấn chọn Exit.

B10: Tìm phần mềm ở trong menu Start.

B11: Trong trường hợp gặp lỗi không thể vào được phần mềm thì cách khắc phục là: kết nối lại mạng, mở lại phần mềm, khởi động lại Windows Defender.

Đến đây bạn đã chính thức tải và cài đặt Adobe Illustrator CC 2020 về máy tính của mình. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật tuyệt vời khi sử dụng phần mềm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here