Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng phần mềm có khả năng sản xuất và chỉnh sửa âm thanh hiệu quả thì Adobe Audition CS6 chính là sự lựa chọn không thể thông minh hơn. Một số thông tin về những tính năng nổi bật và cách tải Adobe Audition CS6 full vĩnh viễn 32/64 bit – Google Drive sẽ được chúng tôi chia sẻ và gửi đến các bạn trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về phần mềm Adobe Audition CS6

Adobe Audition CS6 được biết đến là phần mềm với các tính năng thực hiện sản xuất và chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp, sở hữu rất nhiều tiện ích vượt trội: tích hợp nhiều bản nhạc, tốc độ chỉnh sửa nhanh chóng, thực hiện ghi âm và chỉnh sửa các tập file âm thanh. Ngoài ra, người dùng còn có thể chèn thêm một số hiệu ứng âm thanh, lọc tiếng ồn… tạo ra những phiên bản audio âm thanh, bản nhạc… với giai điệu hay, sống động nhất.

Không chỉ đơn giản là một phần mềm chỉnh sửa âm thanh, Adobe Audition CS6 còn thực hiện biên tập âm thanh, chèn audio cho các video giúp video trở nên hay và hấp dẫn hơn. Adobe Audition CS6 giúp căn chỉnh và nắn lại giọng nói, sửa âm thanh ở các file âm nhạc hoàn hảo hơn. Nhờ đó Adobe Audition CS6 được yêu thích và ứng dụng rộng rãi hơn.

Giao diện thiết kế đơn giản, Adobe Audition CS6 tương thích với nhiều người dùng. Người dùng hoàn toàn có thể tự do sáng tạo âm thanh chất lượng như một chuyên gia về audio chuyên nghiệp.

Tính năng nổi bật của Adobe Audition CS6

Bên cạnh việc sở hữu những tính năng nổi bật trong việc sản xuất và chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp, Adobe Audition CS6 còn sở hữu rất nhiều những tính năng hữu ích và hoàn hảo khác như sau:

– Người dùng có thể thêm clip tham chiếu vào các video.

– Tiến hành tạo các nhóm clip.

– Chỉnh sửa ghi âm với đa dạng các loại âm thanh khác nhau.

– Chỉnh sửa kéo dài clip.

– Căn chỉnh giọng nói.

– Tích hợp công cụ trim to time selection.

Âm thanh được chỉnh sửa bởi phần mềm Adobe Audition CS6 sẽ trở nên hấp dẫn hơn. Các bản nhạc, giai điệu, nhạc nền, các file ghi âm… sống động và rõ lời hơn, hiệu ứng âm thanh chân thực và sắc nét hơn rất nhiều với những hiệu ứng thông minh mà Adobe Audition CS6 mang đến.

Đặc biệt khi sử dụng phần mềm chỉnh sửa âm thanh Adobe Audition CS6, chúng ta còn có thể tiến hành điều chỉnh thời gian của bản thu âm bằng cách kéo dài, giữ nguyên hoặc rút ngắn số giây, số phút… cho ra đời bản thu hoàn chỉnh ấn tượng nhất.

Hướng dẫn tải Adobe Audition CS6 32/64 bit full vĩnh viễn – link Google Drive

Dưới đây sẽ là thông tin chi tiết về các bước hướng dẫn download phần mềm Adobe Audition CS6 full vĩnh viễn ở phiên bản Google Drive.

Bước 1: download Adobe Audition CS6 32/64 bit và file kích hoạt – link Google Drive.

Link download phần mềm Adobe Audition CS6 32/64 bit

  

Sau đó giải nén bằng phần mềm WinRAR.

Bước 2: truy cập vào hình ảnh chia sẻ bên dưới Adobe Audition CS6

Bước 3: tiến hành chạy tệp file cài đặt Setup.

Bước 4: Chọn Ignore.

Bước 5: Chọn Install a trial.

Bước 6: Chọn I accept.

Bước 7: Chọn Install.

Bước 8: chờ khoảng 5 đến 10 phút để phần mềm Adobe Audition CS6 hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 9: ấn chọn Close ==> chuyển sang bước kích hoạt.

Sau đây, chúng ta sẽ tiến hành các bước kích hoạt phần mềm Adobe Audition CS6. File kích hoạt như hình ảnh chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Phần mềm Adobe Audition CS6 được hiển thị ở màn hình Desktop ==> gõ Adobe Audition CS6 ở thanh tìm kiếm.

Tiến hành như hướng dẫn dưới đây để đưa icon phần mềm Adobe Audition CS6 ra màn hình Desktop.

Click chuột phải vào icon của phần mềm Adobe Audition CS6 trên màn hình Desktop ==> ấn chọn Properties ==> Chọn tiếp Open file location để thực hiện mở ra thư mục cài đặt.
Copy tập file amtlib.dll như hình ảnh chia sẻ dưới đây.

Click chọn: “Replace the file in the destination”.

Ấn chọn Continue.

Như vậy sau vài bước click chuột, chúng ta đã hoàn tất crack phần mềm Adobe Audition CS6 thành công. Giao diện phần mềm sẽ được hiển thị như hình ảnh chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Chúc các bạn cài đặt và kích hoạt thành công phần mềm Adobe Audition CS6 để sử dụng sản xuất và chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here