Nhắc đến một trong số những phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay, không thể không nhắc đến ứng dụng Adobe After Effects. Sở hữu những tính năng tuyệt vời, từ khi phát hành cho tới nay, phần mềm đã luôn nhận được đông đảo sự yêu thích của mọi người. Hiện nay, phiên bản mới nhất của ứng dụng là

Adobe After Effects CC 2020 ra đời đã bổ sung thêm nhiều công cụ, chức năng mới hứa hẹn sẽ thỏa mãn bất cứ người sử dụng khó tính nào. Để tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm cũng như hướng dẫn tải Adobe After Effects CC 2020 Full vĩnh viễn Google Drive, hãy cùng nhau tham khảo trong bài viết dưới đây.

Những thông tin cần biết về ứng dụng Adobe After Effects CC 2020

Ứng dụng Adobe After Effects CC 2020 có lẽ đã quá quen thuộc trong giới thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Đây là một phần mềm đồ họa chuyển động và hiệu ứng hình ảnh mang tiêu chuẩn công nghiệp. Bạn có thể tạo ra bất kỳ ý tưởng nào và làm cho nó chuyển động. Điều đơn giản nhất mà bạn có thể làm là bắt đầu một đám cháy, tạo ra một cơn mưa hoặc làm chuyển động một logo hoặc nhân vật.

Với phiên bản mới nhất là Adobe After Effects CC 2020, hãng Adobe đã mang lại một màu sắc mới mẻ cho người sử dụng. Phần mềm sở hữu những tính năng có thể giúp bạn tạo tiêu đề phim, tạo hoạt hình vector trong các game đồ họa một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn tập tành tạo dựng những video để đăng lên channel Youtube của riêng mình, đừng bỏ lỡ bộ công cụ tuyệt vời này. Thậm chí bạn cũng có thể tạo dựng những video chuyên nghiệp khi sử dụng phần mềm.

Đừng bỏ lỡ những tính năng tuyệt vời của Adobe After Effects CC 2020

Phiên bản mới nhất này đã gây nên nhiều ấn tượng với người sử dụng ngay từ những ngày đầu phát hành. Đầu tiên có thể kể đến tính năng cung cấp trình biên tập phím tắt trực quan nhạy bén. Với việc sở hữu một giao diện thân thiện, đơn giản như vậy, Adobe After Effects CC 2020 không hề làm khó bất cứ một người sử dụng nào. Người dùng cũng có thể tự tạo những phím tắt của riêng mình để dễ dàng thao tác.

Thêm vào đó, phần mềm còn bổ sung thêm chức năng rạp chiếu phim 4D R21 LITE. Tính năng này giúp bạn khử nhiễu hiệu suất cao thông qua hệ thống bộ lọc mới, nhằm đem lại cho bạn chất lượng hình ảnh đồ họa rõ nét nhất.

Ngoài ra phần mềm còn sở hữu rất nhiều chức năng khác hứa hẹn gây ấn tượng với người sử dụng.

Hướng dẫn tải Adobe After Effects CC 2020 Full vĩnh viễn Google Drive

Để có thể tải Adobe After Effects CC 2020 Full vĩnh viễn Google Drive. Bước đầu tiên bạn cần làm đó là gỡ cài đặt phần mềm Adobe After Effects đã cài trên máy nếu có, thêm vào đó bạn cần tạm thời tắt Windows Defender, ngắt kết nối mạng Internet trước khi download và giải nén. Sau đó bạn tải phần mềm theo một trong số các đường link sau và tiến hành giải nén bằng WinRAR:

Link download phần mềm Adobe After Effects CC 2020

  

Bước tiếp theo cần làm đó là chạy file AUTORUN có icon màu đỏ. Sau đó, bạn cần bỏ chọn ở hai ô dưới, chỉ tích chọn ô trên cùng, tiếp đó bấm Install để cài đặt.

Lúc này, một cửa sổ nhỏ sẽ hiện ra, bạn hãy bấm Continue để tiếp tục. Tại đây bạn hãy đợt một lát cho phần mềm hoàn tất cài đặt, bạn có thể theo dõi tiến trình cài đặt này ở góc trên cùng bên trái của hộp thoại.

Sau khi hoàn thành cài đặt, sẽ có hộp thoại thông báo xuất hiện. Bạn hãy chọn OK và bấm nút Exit để tắt trình cài đặt. Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt Adobe After Effects CC 2020.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về phần mềm Adobe After Effects CC 2020 cũng như hướng dẫn tải Adobe After Effects CC 2020 Full vĩnh viễn Google Drive. Mong những thông tin mà bài viết tham khảo được sẽ giúp các bạn trong quá trình trải nghiệm sự tuyệt vời của ứng dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here