Adobe Acrobat Pro DC 2021 là phần mềm giúp người dùng có thể làm việc với các file PDF. Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể gửi, theo dõi, nhận biết chữ ký điện tử, tạo biểu mẫu mới,… và nhiều ứng dụng khác. Hiện nay, Adobe Acrobat Pro DC 2021 được sử dụng rất phổ biến và số lượng người có nhu cầu tải phần mềm này về máy tính là rất lớn.
Chính vì thế trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý bạn cách tải và cài đặt Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full vĩnh viễn. Cùng theo dõi nhé.

Adobe Acrobat Pro DC 2021 là gì?

Adobe Acrobat Pro DC 2021 là một phần mềm hỗ trợ văn phòng linh hoạt, độc đáo giúp người dùng xử lý, chỉnh sửa tập tin PDF theo nhu cầu của mình. Khi sử dụng phần mềm này, bạn có thể chỉnh sửa, chuyển đổi tập tin PDF thành bất cứ tập tin nén nào hay bất cứ định dạng nào.

Bên cạnh đó, Adobe Acrobat Pro DC 2021 còn cho phép người dùng thêm ghi chú, dấu hiệu, chữ ký, ý kiến hay sắp xếp file PDF để sử dụng cho những mục đích khác nhau. Đồng thời, bạn còn có thể đồng bộ hóa và chuyển dữ liệu dễ dàng với định dạng PDF mọi lúc, mọi nơi.

Những dịch vụ đám mây file của Adobe Acrobat Pro DC 2021 được đóng gói với tất cả những công cụ mà bạn cần để chuyển đổi, chỉnh sửa tập tin định dạng PDF. Vậy nên, bạn có thể làm báo cáo tại nơi làm việc, tinh chỉnh nó trên phần mềm và gửi nó về để phê duyệt liền mạch.

Vì được tích hợp nhiều thiết bị thông minh nên phần mềm này giúp bạn có thêm sức mạnh giao tiếp. Tạo và chỉnh sửa các file PDF với đa phương tiện được tốt hơn, an toàn hơn và hiệu quả hơn.

Adobe Acrobat Pro DC 2021 được cho là một phần mềm tiên tiến để các chuyên gia doanh nghiệp thương mại tạo, kết hợp, thao tác và cung cấp các tệp PDF chất lượng cao, thoải mái phân phối, cộng tác và dữ liệu an toàn hơn.

Những tính năng nổi bật của Adobe Acrobat Pro DC 2021

Tính năng đầu tiên cần phải kể đến đó chính là chỉnh sửa file PDF nhanh chóng và dễ dàng. Người dùng có thể sửa chữa lỗi trong văn bản, thay đổi font chữ, thêm đoạn văn mới vào file PDF nhanh hơn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể thay đổi kích thước, thay thế một file hình ảnh khác trên PDF mà không phải thông qua phần mềm chỉnh sửa ảnh nào.
Ở phần mềm này, bạn có thể điều chỉnh khoảng cách giữa các từ và các chữ với nhau. Vậy nên, bạn có thể chèn một đoạn văn bản vào mà không ảnh hưởng đến bố cục chung của file PDF.

Adobe Acrobat Pro DC 2021 có giao diện rất thân thiện, tất của đối tượng người dùng đều có thể sử dụng đơn giản mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào. Bạn có thể thu nhỏ hình ảnh, đánh số trang hay thêm hiệu ứng chuyển tiếp để file PDF sinh động hớn.

Một trong những tính năng vượt trội của Adobe Acrobat Pro DC 2021 đó chính là khả năng tích hợp font chữ tổng hợp trên PDF. Tất cả những font chữ kỹ thuật số mới nhất đều được cài đặt trên phần mềm này và người dùng có thể thoải mái sáng tạo với chúng.

Người dùng có thể tạo ký tự nhanh chóng và dễ dàng hơn nhờ phần mềm này. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tổng hợp danh sách tài liệu adobe document cloud với giao diện đẹp mắt và bạn có thể quản lý các tệp file PDF trực tiếp.

Hướng dẫn tải và cài đặt Adobe Acrobat Pro DC 2021 Full vĩnh viễn

Bước 1: Tải phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2021 về máy tính

Link download phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2021

  

Trước khi tiến hành giải nén và cài đặt phần mềm, bạn cần lưu ý những điều sau:

Hãy tạm thời tắt Windows Defender và phần mềm diệt virus (nếu có)

Gỡ bỏ phiên bản Acrobat Pro DC đã cài trên máy (nếu có)

Đây là bản kích hoạt sẵn nên quá trình cài đặt rất đơn giản

Trong quá trình sử dụng phần mềm, bạn không đăng nhập và không update phần mềm nhé

Bước 2: Hãy nhấp chuột phải vào file tải về rồi chọn Extract Here để giải nén file

Bước 3: Nhấn chuột phải vào file: Adobe.Acrobat.Pro.DC.v2021.001.20135 rồi chọn Run as administrator

Bước 4: Nhấn OK

Bước 5: Nhấn chọn Install

Bước 6: Hãy chờ đợi một chút để phần mềm cài đặt nhé

Bước 7: Sau đó hãy nhấn Finish để hoàn tất

Như vậy là bạn đã cài đặt xong phần mềm Adobe Acrobat Pro DC 2021 và có thể sử dụng phần mềm full tính năng vĩnh viễn rồi nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here