Bạn ngồi xem video trên Youtube và nhận thấy có những video được quay với chất lượng 4K sắc nét, bạn muốn download chúng về máy để có thể xem vào những khi chẳng may mất điện, mất mạng mà vẫn chưa biết làm cách nào?

Trong trường hợp này, phần mềm 4K Video Downloader 4.15 chính là giải pháp hàng đầu dành cho bạn. Để tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm này cũng như cách để có thể tải 4K Video Downloader 4.15 Full Key Vĩnh Viễn NEW 2021, hãy cùng nhau tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Những thông tin cần biết về phần mềm 4K Video Downloader 4.15

Từ khi được phát hành cho đến nay, phần mềm 4K Video Downloader 4.15 đã làm mưa làm gió trong cộng đồng công nghệ thông tin bởi những tính năng tuyệt vời mà nó đem lại. 4K Video Downloader 4.15 được biết đến là một phần mềm tải video chất lượng cao từ các nền tảng Youtube, TikTok, Flickr,… hoặc trên bất kỳ một trang web phổ biến nào khác, phần mềm này được sản xuất và phát triển bởi hãng Open Media LLC.

Hiện nay phần mềm được phát hành hai phiên bản là miễn phí và cao cấp. Khi bạn sử dụng phiên bản cao cấp có trả phí, bạn sẽ được tận hưởng nhiều tính năng tiện lợi hơn như khả năng tải xuống không giới hạn, không chứa quảng cáo, hỗ trợ ưu tiên. Tuy nhiên phiên bản miễn phí cũng không có gì quá khác biệt nên nếu chưa đủ kinh tế, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản này vẫn đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Phần mềm 4K Video Downloader 4.15 gây ấn tượng với người sử dụng với tính năng tự động tải xuống các video trên nền tảng Youtube đã đăng ký, hơn thế nữa còn áp dụng các cài đặt tương xứng cho tất cả các phiên bản tải xuống trong tương lai.

Không chỉ tải được những video với chất lượng 4K, phần mềm còn hỗ trợ download cả những video 3D và các loại video thực tế ảo, đem lại những trải nghiệm đa dạng và thú vị nhất cho khách hàng ở bất cứ độ tuổi nào.

Hướng dẫn tải 4K Video Downloader 4.15 Full Key Vĩnh Viễn NEW 2021

Để có thể tải 4K Video Downloader 4.15 Full Key Vĩnh Viễn NEW 2021, trước hết bạn cần download phần mềm theo đường link sau và tiến hành giải nén bằng WinRAR 9 (lưu ý cần tạm tắt phần mềm diệt virus và Windows Defender trước khi giải nén file)

Link download phần mềm 4K Video Downloader 4.15

  

Tiếp theo, bạn tiến hành chạy file cài đặt Setup như bình thường. Lúc này một hộp thoại sẽ xuất hiện, bạn chọn Next -> Tích chọn vào ô “I accept…”, sau đó nhấn Next để tiếp tục -> tiếp tục bấm Next -> Nhấn Install -> Chọn Finish để hoàn thành.

Để chuyển sang bước tiếp theo, đầu tiên bạn cần tắt phần mềm 4K Video Downloader 4.15 đi nếu nó đang mở.

Sau đó, bạn hãy sao chép file Patch (chọn 32bit hoặc 64bit tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn) vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Để có thể mở nhanh thư mục cài đặt, bạn có thể nhấp chuột phải vào icon 4K Video Downloader trên Desktop và chọn tùy chọn Open file location. Hoặc có thể làm theo cách khác đó là truy cập vào thư mục nằm ở ổ C. Sau đó nhấp chuột phải hoặc nhấn Ctrl + V để Paste file vừa copy ở trên vào đây.

Tiếp theo, bạn chọn Continue để tiếp tục, sau đó tiếp tục nhấp chuột phải vào file Patch mà bạn đã copy vào đây, chọn Run as administrator.

 

Lúc này, ở ô Software, bạn chọn tùy chọn: 4K Video Downloader v4.15.x rồi nhấn nút Patch.

Sau đó bạn đợi một lát cho phần mềm chạy xong thì bấm nút Exit. Khi bạn kích hoạt xong cũng có thể xóa file Patch này đi để tránh thông báo có virus. Sau khi kích hoạt thành công sẽ có một hộp thoại xuất hiện với dòng chữ Activated.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về phần mềm 4K Video Downloader 4.15 cũng như cách để có thể tải 4K Video Downloader 4.15 Full Key Vĩnh Viễn NEW 2021. Mong những thông tin mà bài viết tìm hiểu được sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình sử dụng phần mềm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here