ProShow Gold là ứng dụng làm video từ ảnh và nhạc, giúp bạn tạo video album ảnh hoặc ghép nhạc thành video. Ngoài ProShow Gold 9.0.3771, ProShow còn có một phiên bản ứng dụng tạo video ảnh khác là ProShow Producer cũng HOT không kém.
Bạn muốn tạo slideshow ảnh ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ và tuyệt vời trong câu chuyện tình yêu đôi lứa của mình? Hay đơn giản là bạn muốn ghi lại khoảnh khắc chào đời của bé yêu nhà mình? Hay để ghi lại quãng thời gian tôi tốt nghiệp đại học và chuẩn bị bước vào đời?

Giới thiệu cơ bản về phần mềm

Tất cả những mong muốn và mong muốn đó sẽ được thực hiện nếu bạn sử dụng ProShow Gold – một phần mềm tạo video từ ảnh và nhạc vô cùng chuyên nghiệp và ấn tượng.
ProShow Gold được thiết kế để giúp người dùng nhanh chóng tạo trình chiếu từ các tệp ảnh và video cá nhân của họ. Sau đó, họ có thể tùy chỉnh nó bằng cách thêm bài hát, hoạt ảnh và hiệu ứng.

Tính năng hiện đại giúp hoàn thành các công việc nhanh chóng

Phần mềm ProShow Gold là một giải pháp khá tốt để lưu giữ những kỷ niệm đẹp nhất của bạn trên DVD, PC, website. Phần mềm này chuyển đổi hình ảnh tĩnh thành hình ảnh động bằng cách thêm các hiệu ứng chuyển động.

ProShow Gold giúp bạn kể câu chuyện của mình dễ dàng hơn.

Ngoài ra, phần mềm này còn có khả năng tạo slide trình chiếu, tạo ảnh tĩnh thành ảnh động, chỉnh sửa góc quay. Vì ProShow Gold có tới 280 hiệu ứng chuyển cảnh nên bạn có thể chỉnh sửa và tạo ra bao nhiêu bức ảnh tùy thích, sao cho phù hợp và đẹp mắt nhất.
Hơn nữa, bạn cũng có thể điều chỉnh thời gian cho mỗi chuyển đổi đó. Khá hoàn hảo, phần mềm này còn cho phép bạn chèn phụ đề với 100 hiệu ứng phụ đề.

Bạn cũng có thể tạo nhạc phim bằng cách thêm bất kỳ tệp MP3, WMA, WAV nào vào phần trình diễn của mình. Nhập nhạc từ đĩa CD âm thanh với trình trích xuất âm thanh được cài đặt sẵn.

Sử dụng bộ cắt âm thanh để cắt bài hát. Thêm các đoạn âm thanh vào trang trình bày, chẳng hạn như hiệu ứng âm thanh hoặc thuyết minh.

Ghi lại tường thuật cho một bộ phim tài liệu – các hiệu ứng mẫu. m lượng được điều chỉnh độc lập cho nhạc phim.

Đồng bộ hóa Slide Show với nhạc cũng rất đơn giản chỉ với một cú nhấp chuột. Tự động sao lưu và khôi phục Slide Show giúp công việc được tiến hành. Phần mềm cũng giúp bạn tạo DVD / VCD / CD. Hơn nữa, nó cũng kết hợp phát lại TV và PC trên cùng một đĩa.

Đặc biệt là không có giới hạn cho Undo và Redo.

Hướng dẫn cài đặt nhanh chóng phần mềm ProShow Gold

Sau khi tải xuống, hãy giải nén nó.

Link download phần mềm ProShow Gold

  

Sau khi giải nén, bạn sẽ nhận được các tập tin như hình dưới đây. Chạy tệp cài đặt như hình minh họa.

Chọn No, thanks.

Chọn Next.

Chọn Next.

Chọn I agree.

Tiếp tục chọn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Chọn Install.

Chờ vài phút để phần mềm hoàn tất cài đặt. Sau đó bấm Hoàn tất.

Tại đây, bạn chọn Không.

Để kích hoạt phần mềm ProShow Gold sử dụng vĩnh viễn, vui lòng thực hiện như sau.

Nhấp chuột phải vào Kích hoạt và chọn Chạy với tư cách quản trị viên.

Chọn OK

Chọn Next.

Chọn Yes.

Chọn Install.

Chọn Finish để kết thúc quá trình.

Tiếp theo, nhấp chuột phải vào tệp ProShow Gold Reg và chọn Merge

Xuất hiện hộp thoại như hình bên dưới, chọn Yes.

Phần mềm đã được kích hoạt. Chọn OK.

Giờ đây, bạn có thể sử dụng phần mềm ProShow Gold 9 Full Crack để tạo ra những video ấn tượng với hiệu ứng sống động.

Một số máy tính khi mở lên sẽ xuất hiện thông báo như bên dưới. Điều này là do độ phân giải màn hình của bạn không phù hợp với phần mềm.

Cách khắc phục khá đơn giản. Trước hết, bạn cần tắt hộp thoại này và phần mềm sẽ biến mất.

Bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào Desktop và chọn Display Settings.

Trong phần Quy mô và bố cục. Bạn chuyển sang 100% như hình bên dưới. Ở đây mình hướng dẫn trên Win 10, Win 7 các bạn cũng làm như vậy.

Hy vọng rằng bài hướng dẫn chi tiết của chúng tôi sẽ giúp mọi người cài đặt và sử dụng vĩnh viễn phần mềm ProShow Gold này. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể để lại bình luận bên dưới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here