Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm sở hữu chức năng quay màn hình chuyên nghiệp, ApowerREC chính là giải pháp hàng đầu dành cho bạn. Bên cạnh tính năng quay màn hình, phần mềm còn sở hữu rất nhiều chức năng tuyệt vời khác nên đã chiếm được đông đảo sự ưa chuộng của mọi người trong thời gian gần đây.

Để tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm này cũng như cách tải ApowerREC Full Crack 2021 – phần mềm quay màn hình, hãy cùng nhau tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu những thông tin chung về phần mềm ApowerREC Full Crack 2021

ApowerREC là một phần mềm ghi màn hình vô cùng nổi tiếng được phát hành bởi hãng Apowersoft, tương thích trên nhiều nền tảng như Windows, Mac,… Đây là một ứng dụng quay màn hình miễn phí vừa có khả năng kết hợp máy quay video, vừa chú thích thời gian thực hiện đại nên đã làm mưa làm gió trên cộng đồng công nghệ trong suốt thời gian gần đây.

ApowerREC sở hữu giao diện đơn giản, dễ sử dụng nên đã chiếm được đông đảo sự ưa chuộng của mọi người. Chỉ bằng vài thao tác cơ bản là bạn hoàn toàn có thể tập quen ngay với phần mềm mà không cần thêm sự hỗ trợ của bất kỳ nhân tố nào.

Những ưu điểm vượt trội của phần mềm ApowerREC

ApowerREC sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội nên đã chiếm được sự yêu thích của rất nhiều người. Tính năng đầu tiên có thể kể đến đó là bảng điều khiển thông minh. Nhờ công cụ này mà bạn hoàn toàn có thể kiểm soát mọi quá trình ghi hình một cách chặt chẽ. Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng chọn vùng bằng bộ điều khiển.

Thêm vào đó, ApowerREC còn sở hữu máy ghi âm đa nền tảng. Công cụ này sở hữu rất nhiều chức năng riêng biệt như mũi tên, cọ vẽ, văn bản, công cụ đánh số tự động,… tích hợp cùng với chức năng theo dõi quá trình ghi âm, sẽ giúp bạn lên lịch cho quá trình ghi âm một cách dễ dàng.

Ngoài ra, ApowerREC còn có khả năng quay video kết hợp với yếu tố âm thanh. Chức năng này sở hữu nhiều tác vụ để bạn có thể lựa chọn, bạn có thể quay video kết hợp cùng với âm thanh sinh động để khiến cho video của mình trở nên hấp dẫn và cuốn hút hơn.

Hướng dẫn tải ApowerREC Full Crack 2021 – phần mềm quay màn hình

Để có thể tiến hành tải ApowerREC Full Crack 2021 – phần mềm quay màn hình, bước đầu tiên bạn cần làm đó là download phần mềm theo đường link sau và tiến hành giải nén bằng phần mềm WinRAR.

Link download phần mềm ApowerREC Full Crack 2021

  

Bước tiếp theo, bạn tiến hành chạy file cài đặt Setup, sau đó bạn nhấn OK để tiếp tục.
Lúc này một hộp thoại sẽ hiện ra, bạn hãy bấm chọn Next -> Tích chọn vào ô đồng ý các điều khoản I accept the agreement và nhấn Next -> Tiếp tục chọn Next -> Chọn Next -> Chọn Install để bắt đầu cài đặt -> Nhấn chọn Finish để hoàn tất.

Vậy là bạn đã hoàn thành xong bước tải phần mềm, tiếp theo chúng ta sẽ đi vào bước kích hoạt. Trong lần đầu mở phần mềm bạn sẽ thấy một ô thoại xuất hiện cùng dòng chữ Get Vip màu vàng.

Trước khi tiến hành bước kích hoạt bạn nên tắt phần mềm đi bằng cách ấn vào dấu X góc bên phải trên cùng. Sau đó một cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện thì bạn chọn Exit Program rồi nhấn OK.

Việc kích hoạt phần mềm khá đơn giản, bạn chỉ cần sao chép file Apowersoft.CommUtilities.dll vào thư mục cài đặt của phần mềm. Sau đó bạn tìm đến nhanh thư mục cài đặt bằng cách nhấp nhuột phải vào biểu tượng phần mềm trên màn hình Desktop và chọn Open file location.

Tiếp theo bạn hãy Paste file vừa sao chép vào đây -> Chọn Continue. Lúc này một ô cửa sổ hiện lên và không còn chữ màu vàng nữa, đó là dấu hiệu của việc kích hoạt phần mềm thành công.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về phần mềm cũng như cách để có thể tải ApowerREC Full Crack 2021 – phần mềm quay màn hình. Mong những thông tin này có thể giúp ích cho các bạn trong quá trình tải và cài đặt phần mềm để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here