Hiện nay, con người ngày càng sử dụng ứng dụng Microsoft nhiều tuy nhiên hầu như mọi người đều tải bản dùng thử. Chính vì thế, rất cần đến phần mềm chuyên dụng để kích hoạt thời gian sử dụng vĩnh viễn của phần mềm. active aio tool là một trong những công cụ nhận được sự đánh giá cao dành cho mọi người. Bạn chưa biết gì về phần mềm này cùng theo dõi trong bài viết bên dưới.

Giới thiệu phần mềm active aio tool

Phần mềm active aio tool được sáng tạo nên từ Savio với mục đích là kích hoạt bản quyền của ứng dụng Office cũng như windows từ những phiên bản cũ cho đến mới nhất của các phần mềm này. Có thể khẳng định rằng phần mềm này kích hoạt tốt nhất ở những phiên bản Office 2016, 2019… windows 7,8, 10,…

Thực chất active aio tool không phải là công cụ để crack các ứng dụng mà là dựa trên những key bản quyền từ nhà phát hành ra các phần mềm để kích hoạt phần mềm đó mà không hề gặp phải bất cứ một khó khăn cũng như trở ngại nào trong quá trình cài đặt cũng như kích hoạt của những phần mềm đó.

Đây là một phần mềm kích hoạt Office, windows hoàn toàn miễn phí không mất bất cứ khoản phí nào cho nên người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng công cụ này.

Những tính năng của phần mềm active aio tool là gì?

Hiện tại, active aio tool có nhiều phiên bản cung cấp đến với người sử dụng. Dù là phiên bản nào đi chăng nữa thì phần mềm vẫn luôn có những ưu điểm nổi bật hỗ trợ người dùng một cách tốt nhất. Những tính năng nổi bật đó là:

Hỗ trợ kích hoạt mọi phiên bản Windows bằng những bằng những phép tính kỹ thuật số giúp cho những phần mềm đó nhận được kích hoạt cũng như là không gặp vấn đề bản quyền trong quá trình sử dụng của người dùng.

Kích hoạt windows các phiên bản từ 7, 8, 8.1, 10,… một cách nhanh chóng cũng như dễ dàng. Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa mỗi khi sử dụng phần mềm này trong quá trình tải và cài đặt phần mềm trên máy tính của mình.

Không những thế, tính năng ưu việt của phần mềm này đó chính là tự động gia hạn bản quyền sử dụng đối với người dùng. Cho nên bạn có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm mà không phải sử dụng bản dùng thử như các phiên bản trước đó. Một điều lưu ý của khâu gia hạn này đó chính là trong khoảng thời gian 6 tháng thì máy tính của bạn cần phải có kết nối Internet 1 lần với tất cả những ứng dụng mà bạn cài đặt trên máy tính của mình.

Phần mềm có khả năng khôi phục được bản quyền của hệ thống phần mềm Office cũng như là Windows hỗ trợ người dùng có thể sử dụng được phần mềm một cách nhanh chóng cũng như an toàn tuyệt đối. Đối với phần mềm này còn có thể xoá bỏ được những Key Office không cần thiết của phần mềm đảm bảo quá trình sử dụng trở nên hiện đại cũng như tiện dụng hơn rất nhiều. Với việc xoá những key không sử dụng còn giúp cho dung lượng của máy tính của bạn được giảm thiểu một cách tối đa. Đồng thời còn giúp cho bạn có thể kiểm soát được những phần mềm cài đặt của mình một cách dễ dàng và tiện dụng hơn rất nhiều.

active aio tool có thể kiểm soát cũng như kiểm tra được trạng thái của các phiên bản của bản quyền Office, Windows trên chiếc máy tính của bạn đang dùng.

Với những tính năng cơ bản của active aio tool nhưng vô cùng quan trọng giúp cho bạn có thể sử dụng các ứng dụng một cách dễ dàng cũng như tiện dụng hơn. Đặc biệt là phần mềm dễ dàng sử dụng và cài đặt phần mềm này trong quá trình kích hoạt bản quyền các ứng dụng của bạn.

Vì vậy mà số lượng người tin tưởng sử dụng active aio tool để kích hoạt phần mềm, ứng dụng ngày càng phổ biến và nhận được sự đánh giá cao.

Như vậy, bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản liên quan đến phần mềm active aio tool cho bạn. Mong rằng thông tin này sẽ hữu ích đến với bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here