[Hướng Dẫn] - Tham gia Hoạt Động Cửu Trùng Thiên | Võ Lâm Anh Hùng Truyện

Võ Lâm Anh Hùng Truyện

Trang chủFanpage
Nhân sĩ cần hỗ trợ ?
Trang chủ > > [Hướng Dẫn] - Tham gia Hoạt Động Cửu Trùng Thiên

[Hướng Dẫn] - Tham gia Hoạt Động Cửu Trùng Thiên

I. Giới Thiệu
Cửu Trùng Thiên là phó bản giúp người chơi nhận được khá nhiều tài nguyên như  Hồn Ngọc, Đồng, Ngọc, Tinh Thiết… mở vào khung thời gian cố định (Thứ 3, thứ 5, thứ 7 và CN hàng tuần).
 
II. Chinh Phục Cửu Trùng Thiên
Điều kiện tham gia: Nhân vật đạt lv31 mới có thể tham gia.
Dưới đây là một số quy tắc, nắm sơ qua những quy tắc này, đảm bảo Bằng Hữu sẽ vượt ải rất thuận lợi.
Cửu Trùng Thiên sẽ căn cứ vào kết quả Đấu Trường để phân định đối thủ. Do đó, kiến nghị bạn nên tham gia Đấu Trường trước, để có thể thi đấu Cửu Trùng Thiên một cách thuận lợi và không bị chênh lệch quá mức về lực chiến.
Thưởng: Đồng, Tinh Hoa Báu, Thánh Thú Linh, EXP chủ, Hồn Ngọc, Hạt Giống Cao.
Có hai loại Thưởng dành cho bạn, một là Thưởng Chiến Thắng, nhấn mở là có thể xem nội dung thưởng; hai là Thưởng Đánh Giá Sao ở góc dưới bên phải, cần chiến thắng Cửu Trùng Thiên và đạt số sao đánh giá yêu cầu mới được nhận.
Quy Tắc:
1, Cửu Trùng Thiên có tổng cộng 9 ải, người chơi cần vượt 5 ải trong số đó. Hình ảnh dưới đây là biểu đồ vị trí của 5 ải đó.
[Hướng Dẫn] - Tham gia Hoạt Động Cửu Trùng Thiên - 1
Khi khiêu chiến xong một ải, bạn được phép chọn ải tiếp theo ở phía trên bên trái hoặc bên phải để tiếp tục khiêu chiến. Nếu bạn đã khiêu chiến đủ 5 ải, bạn không thể chọn nữa. Cũng không thể chọn ải ở dưới. Bạn chỉ được chọn ải tiếp theo gần ải vừa khiêu chiến xong. Ví dụ, bạn vừa khiêu chiến ải 2 xong, bạn có thể chọn tiếp tục khiêu chiến ải 4 hoặc ải 5, không thể chọn ải 6. Đồng thời, khi bạn khiêu chiến xong ải 5, bạn được chọn ải 6 hoặc 7, không được khiêu chiến lại ải 2 hoặc 3.
[Hướng Dẫn] - Tham gia Hoạt Động Cửu Trùng Thiên - 2
2, Ảo Ảnh có các loại màu Lam, Tím và Cam. Phần thưởng tăng dần theo phẩm chất Ảo Ảnh, độ khó cũng tăng dần. Độ khó sẽ do hệ thống ngẫu nhiên sắp xếp, cụ thể thì cần xem ở mỗi người, xem năng lực họ như thế nào đã. Nhấp mở bức tượng để nhìn thấy cách bố trận và phần thưởng, tính đối kháng trong bố trận là rất cần thiết, chiến thắng ở số hiệp càng thấp, số võ tướng sống sót càng nhiều thì phần thưởng nhận về càng phong phú, số sao nhận được cũng càng cao, khi đạt đủ các mốc 5-10-15 sao thì có thể nhận Bảo Rương ở góc phải bên dưới. Còn lại cần căn cứ vào yêu cầu của bản thân đối với các phần thưởng và chọn tượng mà bản thân có thể khiêu chiến được. Nếu không vượt qua được ải chiến đấu, có thể dùng Cổ Vũ, mỗi lần Cổ Vũ sẽ tăng 10% HP và 10% sát thương, có thể cộng dồn hiệu quả từ nhiều lần cổ vũ, mỗi lần cổ vũ tốn 1 Cổ Vũ Lệnh (Rèn luyện và làm nhiệm vụ để nhận), khi hết Cổ Vũ Lệnh, sẽ thay thế bằng 20KNB.
[Hướng Dẫn] - Tham gia Hoạt Động Cửu Trùng Thiên - 3
3, Khi khiêu chiến đủ cả ba độ khó của mỗi bức tượng thì có thể nhận thưởng, phần thưởng chỉ nhận 1 lần, không thể nhận lại, nhưng hệ thống cho phép khiêu chiến lại, mỗi lần khiêu chiến tốn 2 điểm Sức Bền. Trong giao diện hoạt động Cửu Trùng Thiên, những tượng nào có quà mà chưa nhận sẽ hiển thị “Nhận Thưởng” để nhắc nhở người chơi. Rương Báu ở góc dưới bên phải khi đã có thể nhận mà chưa nhận, Rương sẽ phát sáng sinh động để nhắc nhở!
[Hướng Dẫn] - Tham gia Hoạt Động Cửu Trùng Thiên - 4
4, Mỗi ngày chỉ làm mới Cửu Trùng Thiên 1 lần. Ví dụ, thứ 5 mở Cửu Trùng Thiên, tiến độ tấn công là tiến độ của Thứ 3, có thể đánh tiếp theo tiến độ đó, nhưng lượt làm mới chỉ có một; hoặc tiến độ của thứ 5 chưa hoàn tất, tích luỹ đến thứ 7, thì lượt làm mới cũng vẫn chỉ là 1 mà thôi. Phụ bản này không cho phép mua thêm lượt, do vậy đừng bỏ qua nó nhé.
 
Chúc các quý Bằng Hữu có những giây phút giái trí tuyệt vời cùng Kim Dung Quần Hiệp Truyện. !