[Hướng Dẫn] Ghi Hình Trực Tiếp Trong Game | Võ Lâm Anh Hùng Truyện

Võ Lâm Anh Hùng Truyện

Trang chủFanpage
Nhân sĩ cần hỗ trợ ?
Trang chủ > > [Hướng Dẫn] Ghi Hình Trực Tiếp Trong Game

[Hướng Dẫn] Ghi Hình Trực Tiếp Trong Game

Quý Đại Hiệp thân mến !

Chu du trong thiên hạ chắc chắn các Đại Hiệp không ít lần muốn lưu giữ lại những khoảng khắc chiến đấu, những kỉ niệm hạ gục đối thủ chớp nhoáng hay những thành tích vượt ải hào hùng xứng danh cao thủ. Hiểu được tâm nguyện ấy, tại hạ xin được giới thiệu qua về tính năng vừa mới được cập nhật cho phép các Đại Hiệp có thể trực tiếp ghi hình các trận đấu ngay trong game, lưu lại những khoảng khắc mà mình mong muốn, cụ thể như sau:

 

Hướng Dẫn

Ghi Hình Trực Tiếp Trong Game

 

Bước 1: Vào thiết lập tại Biểu Tượng nhân vật góc trên bên trái  chọn -> "Bật" tính năng Ghi Hình

Chọn "Bật" Ghi Hình

 

Bước 2: Khi hoàn thành 1 trận đấu bất kì, tính năng sẽ tự động ghi hình.

- Sau khi kết thúc trận đấu, tại giao diện sẽ xuất hiện nút Chia Sẻ, Đại Hiệp click vào chia sẻ để chia sẻ với mọi người

Chọn "Chia sẻ"

Lưu ý: Hệ thống chỉ ghi hình cho tới khi kết thúc trận đấu, do đó nếu Đại Hiệp chọn "kết thúc nhanh" thì sẽ chỉ ghi hình tới khi click vào "kết thúc nhanh". Vì vậy nếu muốn ghi lại toàn bộ diễn biến trận đấu, Đại Hiệp hãy để tự đánh cho tới khi xong trận.

 

 

Bước 3: Sau khi bấm chia sẻ, sẽ xuất hiện giao diện để Đại Hiệp có thể chia sẻ Clip trận đánh vừa rồi lên Facebook hoặc Youtube.

Chọn chia sẻ trên Facebook hoặc Youtube

Lưu ý: Nếu Đại Hiệp không chia sẻ lên Facebook, Youtube ..v..v.. mà chỉ bấm Share thì có thể vào tìm lại clip đã ghi tại https://everyplay.com/kdqht/home và tìm tên theo Status đã ghi.

(Ví dụ: Ghi Status là “chiến báo hay” sau khi chia sẻ thì khi vào tìm cũng tìm tên như vậy)

 

*Chú ý:

- Tính năng Ghi Hình hiện đang phát triển hoàn thiện,  hiện tại mới chỉ hỗ trợ các dòng máy IOS (Iphone, Ipad). Các thiết bị Android hay giả lập HĐH Android tạm thời không chia sẻ được.

 

====================================================

Chúc Các quý Đại Hiệp có những giây phút giải trí tuyệt vời trong Kim Dung Quần Hiệp Truyện.