Microsoft Office vốn là một trong những hãng phần mềm văn phòng nổi tiếng nhất trên thế giới hiện nay. Đến thời điểm hiện tại, phiên bản mới nhất là Office 2021 đã ra đời nhưng phiên bản Office 2016 vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích của người sử dụng bởi những tính năng tiện lợi mà nó mang lại.

Đây là một phần mềm phải trả phí chính vì vậy, để tiết kiệm chi phí khi sử dụng, nhiều người đã tìm cách crack Office 2016. Hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Những thông tin chung về Office 2016

Từ khi Office 2016 ra mắt trên toàn cầu, phần mềm đã làm mưa làm gió trên thị trường công nghệ trong suốt một thời gian dài. Phần mềm đã cải thiện những thiếu sót của phiên bản cũ và cập nhật, bổ sung những tính năng mới nhất, hỗ trợ cải thiện hiệu suất làm việc trong quá trình sử dụng.

Cũng giống với các phiên bản cũ, phiên bản Office 2016 vẫn cung cấp các bộ công cụ cơ bản như Word, Excel PowerPoint, Outlook, OneNote, Project, Visio và Access.

Khi sử dụng phiên bản này, khách hàng sẽ luôn nhận được những cập nhật mới nhất về chức năng của phần mềm, cùng những dịch vụ liên tục phát triển dành cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp như dịch vụ lưu trữ trực tuyến OneDrive, Skype for Business, Delve, Yammer và những tính năng bảo mật cao cấp độ doanh nghiệp.

Ứng dụng Office 2016 sẽ thể hiện những tính năng vượt trội nhất trên nền tảng Windows 10. Khi hai yếu tố này kết hợp với nhau, người dùng có thể tăng cường năng suất làm việc một cách tối đa, ví dụ như có thể thiết lập các cuộc họp kèm nhiều khả năng tích hợp với Outlook.

Những ưu điểm không thể bỏ lỡ của Office 2016

Khi sử dụng phần mềm Office 2016, người dùng bị ấn tượng bởi khả năng làm việc nhóm một cách linh hoạt mà ứng dụng mang lại. Phần mềm có thể đơn giản hóa các thao tác và xóa đi các rào cản cơ bản khi làm việc nhóm.

Cụ thể, các chức năng làm việc nhóm có thể kể đến như tính cộng tác, Skype in-app integration, Nhóm Office 365 Groups,… Trong tương lai, hãng phần mềm sẽ liên tục cập nhật những tính năng này nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trên mọi thiết bị.

Ngoài ra, Office 2016 còn cung cấp những tính năng trí tuệ nhân tạo dựng sẵn, giúp cải thiện quá trình làm việc cá nhân. Để nói về vấn đề này chi tiết hơn thì ở công cụ Outlook đã bổ sung khả năng tìm kiếm nhanh chóng và xóa bỏ những dữ liệu điện tử không cần thiết. Thêm vào đó Excel 2016 còn tích hợp tính năng xuất bản và đồ thị hiện đại, giúp người dùng theo dõi dữ liệu một cách tốt nhất.

Một tính năng ưu việt nữa có thể nhắc tới đó là tính năng danh sách tài liệu hay sử dụng gần đây (The most recently used documents list), hỗ trợ người dùng có thể chọn đúng tài liệu đang soạn thảo khi đang sử dụng trên một thiết bị bất kỳ, dù đang soạn thảo trên nền tảng offline, online hoặc trên các thiết bị điện tử thông minh khác như Smartphone, Ipad,…

Ứng dụng Office 2016 được phát hành với 47 ngôn ngữ và chạy trên các nền tảng Windows 7 hoặc phiên bản mới hơn. Bên cạnh đó, Office 2016 còn hỗ trợ mua một lần trên các dòng máy như PC và Macs.

Những thông tin về cách crack Office 2016

Việc crack phần mềm là một giải pháp hoàn hảo nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mua phiên bản phần mềm chính thức. Nhiều người dùng với tâm lý ngại mất tiền vẫn đang sử dụng phương thức này để hỗ trợ công việc và mục đích của bản thân.

Hiện nay trên mạng Internet có rất nhiều cách crack Office 2016 rất cụ thể, chi tiết, thậm chí có cả video hướng dẫn vô cùng rõ ràng, nên bạn có thể tham khảo qua các bài viết này để thuận tiện trong quá trình tải và cài đặt phần mềm. Quy trình này vô cùng đơn giản nên ai cũng có thể thực hiện được.

Mong rằng những thông tin mà bài viết tham khảo được sẽ giúp ích cho bạn đọc trong quá trình trải nghiệm ứng dụng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here