Cho dù là qua bao nhiêu lâu thì phiên bản phần mềm Office 2013 vẫn thu hút được quan tâm của người dùng vì những tính năng vượt thời gian của chúng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về cách crack office 2013 nhé.

Các tính năng và giao diện mới thu hút người dùng

Người dùng có thể di chuyển hình ảnh hoặc video đến bất kỳ vị trí nào trên văn bản và các dòng văn bản sẽ tự động sắp xếp theo chế độ Live layout.

Chế độ Read mode trải nghiệm đọc văn bản cho người dùng.

Người dùng cũng có thể mở một tập tin PDF, chỉnh sửa trên Word, sau đó lưu thành tập tin PDF hoặc Word tùy ý. Ngoài ra, người dùng cũng có thể đính kèm trực tiếp một tệp PDF vào tài liệu của mình.

Chèn video trực tiếp vào tệp Word. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể tìm kiếm video cần thiết mà không cần để lại đoạn văn bản đang thao tác, sử dụng công cụ tìm kiếm Bing của Microsoft.

Khi đã tìm được video phù hợp, người dùng chỉ cần dán đoạn mã của video đó vào Word, nó sẽ tự động chạy.

Excel 2013 cũng được trang bị tính năng đoán nội dung thông minh, chẳng hạn như khi người dùng muốn lưu tên của những người sở hữu địa chỉ email trên.

Khi người dùng chọn một vùng dữ liệu, công cụ Phân tích nhanh trên Excel 2013 sẽ tự động đưa ra một số tùy chọn để người dùng thao tác.

Trong trường hợp này, nó tự động đánh dấu sự thay đổi (tăng màu xanh lam, giảm màu đỏ) trong doanh số bán hàng của công ty.

Công cụ này cũng sẽ gợi ý một số kiểu bảng phổ biến, dựa trên vùng dữ liệu mà người dùng vừa chọn.

Outlook 2013 hầu như không có thay đổi về giao diện so với phiên bản cũ.

Microsoft mô tả OneNote 2013 như một sổ ghi chép điện tử thu nhỏ lưu trữ tất cả hình ảnh, địa chỉ web và tệp phương tiện của người dùng. OneNote có khả năng liên kết chúng với nhau, vì vậy người dùng không cần phải tìm kiếm chúng.
Outlook và OneNote có thể được liên kết.

Với PowerPoint 2013, người dùng có thể sử dụng dịch vụ SharePoint của Microsoft.

Những thay đổi chính trong Office 2013

Microsoft Word

Hiện hỗ trợ đầy đủ định dạng PDF, cùng với tính năng Chế độ đọc tự động điều chỉnh khu vực xem tài liệu để có trải nghiệm đọc tốt nhất. Nếu người dùng đã chèn video từ các dịch vụ trực tuyến như YouTube, Word hỗ trợ phát lại ngay trong ứng dụng. Chức năng Tiếp tục Đọc tự động ghi lại vị trí cuối cùng bạn đã dừng đọc và khôi phục điểm chính xác khi bạn mở tài liệu.

Excel

Phiên bản mới của Excel cho phép người dùng phân tích và biểu diễn dữ liệu đơn giản hơn. Theo mặc định, bảng tính sẽ được tổng hợp dưới dạng bảng tổng hợp để khách hàng có thể lựa chọn phương án hiển thị tốt nhất. Tính năng Flash Fill mới xuất hiện sẽ tự động học các thao tác và công thức của người dùng rồi tự động áp dụng chúng cho phần dữ liệu còn lại. Excel 2013 cũng tự động đề xuất kiểu biểu đồ tốt nhất để biểu diễn dữ liệu. Giao diện tùy chỉnh các thành phần biểu đồ cũng được làm mới theo hướng thuận tiện hơn.

PowerPoint 2013

Được bổ sung thêm tính năng Presenter View giúp hiển thị slide hiện tại cũng như các slide tiếp theo, thời gian thuyết trình, ghi chú,… hỗ trợ cho bài phát biểu của người dùng. Trong bản trình bày, PowerPoint cho phép bạn phóng to, thu nhỏ, đánh dấu và điều hướng giữa các trang trình bày bằng cách chạm hoặc bút stylus.

OneNote

Được đổi mới khá nhiều, dễ nhận thấy nhất là giao diện theo phong cách Metro. Người dùng cũng có thể xem chúng trên Office dựa trên web (Office Web Apps). Khả năng nhúng các đối tượng từ bên ngoài đã trở nên tốt hơn.

Nếu người dùng chèn một bảng tính Excel, OneNote sẽ tự động hiển thị nội dung của nó và vẽ biểu đồ thích hợp. Khi tệp Excel được chỉnh sửa, OneNote cũng tự động cập nhật. OneNote mới cũng hỗ trợ bút cảm ứng tốt hơn phiên bản cũ và tích hợp khả năng chuyển đổi chữ viết tay sang ký tự máy tính.

Ngoài phiên bản OneNote đi kèm với Office 2013, Microsoft cũng cung cấp ứng dụng OneNote của riêng mình trên Windows App Store.

Mong rằng những thông tin đã giúp cho mọi người có động lực để tìm cách crack office 2013.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here