GIỚI THIỆU

KIM DUNG QUẦN HIỆP TRUYỆN

Kim Dung Quần Hiệp Truyện là sản phẩm thuần Việt mới nhất do eWings Studio phát triển, SohaGame phát hành. Game thuộc thể loại thẻ tướng đánh theo lượt với lối chơi thế hệ mới, cùng đồ họa 3D full 360 độ, người chơi có thể tùy nghi  di chuyển, gặp gỡ bạn chơi như trong game nhập vai.

GAME 3D CHIÊU THỨC ĐẸP NHƯ PHIM

Bắt kịp xu hướng mới nhất của thế giới, Kim Dung Quần Hiệp Truyện áp dụng đồ họa 3D, Engine Unity 3D thế hệ thứ 5, đem về trải nghiệm đã mắt ngang tầm những phim hoạt hình quốc tế đang chiếu rạp. Hình ảnh chất lượng cao cùng hệ thống chuyển động mượt mà, thiết kế chi tiết, mô phỏng chính xác từng chiêu thức võ thuật kỳ ảo hơn cả như những gì các fan kiếm hiệp tưởng tượng.

SỐ LƯỢNG CỰC KHỦNG CÁC NHÂN VẬT

Thay vì khai thác một bộ truyện duy nhất, thì Kim Dung Quần Hiệp Truyện lại tổng kết cả 5 bộ nổi tiếng nhất trong gia tài sáng tác của Kim Dung. Cốt truyện bao gồm nội dung của Thiên Long Bát Bộ, Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Đại Hiệp, Ỷ Thiên Đồ Long Ký, Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Kết quả là hệ thống tướng cực nhiều, lên đến 121 nhân vật và sẽ còn được phát triển tiếp trong tương lai. Số tướng này chia là 4 bộ: Thiên Long, Xạ Điêu (bao gồm tướng của 2 bộ Anh Hùng Xạ Điêu và Thần Điêu Đại Hiệp), Ỷ Thiên, Tiếu Ngạo

CỰC KỲ LOGIC, GIÀNH CHIẾN THẮNG NHỜ CHIẾN THUẬT

Riêng hệ thống kích duyên, khắc chế của Kim Dung Quần Hiệp Truyện được đầu tư chất xám suốt 7 tháng liền. Hiện nay game đã có hệ thống kích duyên rất logic giữa các tướng, tướng với trang bị, tướng với bí kíp. Đặc biệt có thêm kích duyên chéo giữa các bộ tướng với nhau. Tướng nào cũng có thể khắc chế, tỷ lệ có thể lên đến 24% damage.

Ngoài ra, các tướng còn có thêm hiệu ứng đặc biệt như thiêu đốt, đóng băng, chậm, choáng,… phong phú không kém gì những game thuộc thể loại Moba.

TIỀN KHÔNG PHẢI LÀ TẤT CẢ

Không có tiền nạp card? Không sao, game thủ dễ dàng nhận được tướng cam thông qua những hoạt động hàng ngày như đánh ải, hoạt động theo giờ, thậm chí chỉ cần online điểm danh đầy đủ cũng có thể nhận tướng cam.

Ngoài ra, điểm quyết định để giành chiến thắng lại nằm ở chiến thuật chơi của game thủ. Chỉ một đội hình hợp lý, có kích duyên cho nhau và bổ trợ hiệu ứng khống chế mới có thể giành được chiến thắng cuối cùng.

ĐA DẠNG TRẢI NGHIỆM, NHANH CHÓNG ĐIỀU CHỈNH

Ngoài nội dung chính, Kim Dung Quần Hiệp Truyện còn có thêm nhiều hoạt động thú vị như Leo Tháp, Dược Viên, các mini game hàng ngày.

Ngoài ra, do được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam nên nhà phát triển có thể dễ dàng điều chỉnh gameplay, đồ họa, sự kiện. Kim Dung Quần Hiệp Truyện ra mắt với lời hứa luôn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của game thủ, sẵn sàng điều chỉnh để đem lại một thế giới kiếm hiệp đậm chất chiến thuật nhất và đẹp nhất thị trường hiện nay.

Thể Lệ Sự Kiện

Tham gia Alpha Test - Nhận Ipad Mini

Quý đại hiệp thân mến !

Sau những công đoạn cuối cùng, Kim Dung Quần Hiệp Truyện - Game Việt 3D xoay góc nhìn 360 độ đã sẵn sàng ra mắt Alpha Test với nhiều hoạt động hấp dẫn. Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay để nhận code tham dự Alpha Test và tham dự các sự kiện với cơ hội nhận Ipad Mini cực hấp dẫn.

Thời gian dự kiến:  10h ngày 21/4/2017 đến 23h59 ngày 25/4/2017 (Theo giờ Việt Nam).

Đối tượng tham gia:

  • Toàn thể các đại hiệp đã đăng ký tham dự Alpha Test game Kim Dung Quần Hiệp Truyện qua trang đăng ký.

Điều kiện chung để tham dự sự kiện:

  • Các đại hiệp vào Trang Đăng Ký và điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu.
  • Tải bộ cài (Dự kiến mở tải vào 20/4/2017), đăng nhập bằng tài khoản VietID đã đăng ký.

 

I. Sự kiện tìm lỗi game: Thiên Lý Nhãn - Nhận Ipad mini

Thể Lệ:  

Các Game thủ tham gia trải nghiệm game, tìm lỗi nếu có và chụp ảnh báo về cho Ban quản trị để nhận những phần thưởng giá trị sử dụng cho Closed Beta:

- B1: Truy cập tại đây để vào trang báo lỗi game

- B2: Chọn đăng nhập VietID và điền đầy đủ thông tin

- B3: Nhập thông tin Báo lỗi và hình ảnh Đính Kèm.

Số lượng lỗi tìm được càng nhiều, phần thưởng càng có giá trị. Khi Alpha Test kết thúc, TOP 3 Bằng Hữu có số lượt Báo Lỗi chính xác gửi về nhiều nhất sẽ nhận được phần thưởng tương ứng, cụ thể như sau:

Phần Thưởng

Phần Quà Dành Cho Bằng Hữu có lượt Báo Lỗi Nhiều Nhất
TOP
Phần Quà

1

Đặc biệt: Ipad Mini Retina x1

GiftCode Cao Cấp x1

Danh Hiệu "eWing Studio"

2

GiftCode Cao Cấp x1

Danh Hiệu "Cao Thủ Săn Sâu"

3

GiftCode Cao Cấp x1

Danh Hiệu "Thợ Săn Sâu"

Ngoài ra, những GiftCode giá trị khác cũng sẽ dành tặng cho tất cả Bằng hữu tham gia báo lỗi cho NPH:

 - Tìm được 3 lỗi: nhận Giftcode Sơ Cấp
 - Tìm được 7 lỗi: nhận Giftcode Trung Cấp
 - Tìm được 10 lỗi trở lên: nhận Giftcode Cao Cấp

Lưu ý: 

  • Đối với phần thưởng Ipad Mini, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với chủ nhân giải thưởng thông qua thông tin đã cung cấp
  • Phần thưởng GiftCode sẽ được trao qua Email mà quý bằng hữu đã cung cấp
  • Phần thưởng Danh Hiệu sẽ được trao khi game bước vào giai đoạn Closed Beta

 

II. Sự kiện Hoàn Trả 120% Thẻ Nạp

Thể lệ

Tham gia Alpha test, quý Game thủ có thể nạp thẻ để trải nghiệm game và tham gia đua Top. Tất cả số Kim Nguyên Bảo đã được nạp vào game trong thời gian Alpha Test sẽ được hoàn trả 120% vào tài khoản của quý Đại hiệp khi game bước vào giai đoạn Closed Beta. 

Phần Thưởng Đặc biệt

Đặc biệt với mức Nạp trên 2.500 KNB (tương đương 500 scoin), quý đại hiệp sẽ được tặng kèm Rương Alpha chứa 1 Tướng Vàng tự chọn.

 

III. Sự Kiện Đua Top Alpha Test

1. Đua Top Cấp

Các đại hiệp nằm trong Top 10 Cấp Độ cao nhất tính đến khi kết thúc thời gian Alpha Test sẽ được nhận phần thưởng KNB cho Closed Beta cụ thể như sau:

Tính đến ngày cuối cùng Alpha Test, Top 10 Bằng Hữu đạt cấp độ cao nhất được hiển thị tại BXH trong game sẽ nhận được phần thưởng

Phần thưởng cho TOP 10 Cấp Độ cao nhất Alpha Test

TOP

Phần Thưởng

1

5.000 KNB

2

3.500 KNB

3

2.000 KNB

4 - 10

1.000 KNB

Lưu ý:

  • Phần thưởng KNB sẽ được trao thưởng khi game bước vào giai đoạn Closed Beta
  • KNB từ phần thưởng sẽ không được tính vào Cấp VIP.

 

2. Đua Top Lực Chiến

Các đại hiệp nằm trong Top 10 Chiến Lực cao nhất tính đến khi kết thúc thời gian Alpha Test sẽ được nhận phần thưởng KNB cho Closed Beta cụ thể như sau:

 Tính đến ngày cuối cùng Alpha Test, Top 10 Bằng Hữu đạt chiến lực cao nhất được hiển thị tại BXH trong game sẽ nhận được phần thưởng

Phần thưởng cho TOP 10 Chiến Lực cao nhất Alpha Test

TOP

Phần Thưởng

1

Túi Mảnh Trang Bị Hiếm x50

Túi Mảnh Tướng Hiếm x30

2

Túi Mảnh Trang Bị Hiếm x40

Túi Mãnh Tướng Hiếm x20

3

Túi Mảnh Trang Bị Hiếm x30

Túi Mãnh Tướng Hiếm x10

4 - 10

Túi Mảnh Trang Bị Hiếm x20

Túi Mãnh Tướng Hiếm x5

Lưu ý: 

  • Phần thưởng sẽ được trao thưởng khi game bước vào giai đoạn Closed Beta

 

3. Đua Top Nhận Hoa

Các đại hiệp nằm trong Top 10 Nhận Hoa cao nhất tính đến khi kết thúc thời gian Alpha Test sẽ được nhận phần thưởng KNB cho Closed Beta cụ thể như sau:

 Tính đến ngày cuối cùng Alpha Test, Top 10 Bằng Hữu đạt thứ hạng cao nhất trên BXH nhận hoa trong game sẽ nhận được phần thưởng

Phần thưởng cho TOP 10 Nhận Hoa cao nhất Alpha Test

TOP

Phần Thưởng

1

Túi Mảnh Trang Bị Hiếm x50

Túi Mảnh Tướng Hiếm x30

2

Túi Mảnh Trang Bị Hiếm x40

Túi Mảnh Tướng Hiếm x20

3

Túi Mảnh Trang Bị Hiếm x30

Túi Mảnh Tướng Hiếm x10

4 - 10

Túi Mảnh Trang Bị Hiếm x20

Túi Mảnh Tướng Hiếm x5

 

Lưu ý: 

Phần thưởng sẽ được trao thưởng khi game bước vào giai đoạn Closed Beta

------------------------------------------------

Chưa có tài khoản, Click Đăng kí